Phương án tuyển sinh của Trường Đại học Thương mại năm 2019

Trường Đại học Thương Mại công bố phương án tuyển sinh năm 2019 theo hai hình thức xét tuyển thẳng và xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, cụ thể như sau.

Phương án tuyển sinh của Trường Đại học Thương mại năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Thương Mại năm 2019.

Theo thông tin tuyển sinh từ Trường Đại học Thương mại, năm 2019 dự kiến tuyển sinh khoảng 3800 chỉ tiêu (giữ ổn định so với năm 2018). Ngoài 19 chuyên ngành tuyển sinh năm 2018, năm nay ĐH Thương mại tuyển sinh thêm 2 chuyên ngành mới: Kiểm toán; Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Thương mại năm 2019

Năm 2019 Trường Đại học Thương mại áp dụng 2 phương thức xét tuyển bao gồm: xét tuyển thẳng (theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT) và xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Điểm chuẩn theo ngành (chuyên ngành)/chương trình; không có chênh lệch điểm giữa các tổ hợp xét tuyển.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Thương Mại năm 2019. Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Thương Mại năm 2019.

Theo thông tin do ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tổng hợp, đối với tổ hợp xét tuyển, bên cạnh việc giữ nguyên tổ hợp xét tuyển như năm 2018 gồm 5 tổ hợp: A00, A01, D01, D03, D04, năm 2019, trường bổ sung thêm tổ hợp D07 xét tuyển các chương trình chất lượng cao.

Bên cạnh tuyển sinh hệ đại học chính quy chương trình đại trà và chương trình chất lượng cao, ngay sau khi công bố danh sách thí sinh trúng tuyển đợt 1, nhà trường tiếp tục tuyển sinh đại học chính quy chương trình đào tạo theo cơ chế đặc thù.

Tổng hợp tin giáo dục về kỳ thi THPT quốc gia 2019.