Đề thi thử môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia 2019 của Trường THPT Hàn Thuyên

Trường THPT Hàn Thuyên tổ chức thi thử kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 cho học sinh lớp 12, dưới đây là đề thi thử môn Vật lý các em học sinh có thể tham khảo.

Đề thi thử môn Vật lý của Trường THPT Hàn Thuyên

Đề thi thử môn Vật lý của Trường THPT Hàn Thuyên

Việc các trường tổ chức kỳ thi thử nhằm giúp cho các em học sinh làm quen với dạng đề trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia chính thức. Dưới đây là đề thi thử môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 của Trường THPT Hàn Thuyên lần thứ 2, mã đề 570.

Đề thi thử môn Vật lý của Trường THPT Hàn Thuyên

Đề thi môn Vật lý có 40 câu hỏi ở dạng trắc nghiệm khách quan. Thời gian để hoàn thành bài thi là 50 phút.

Đề thi thử môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Theo thông báo của Bộ GD&ĐT về phương án tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, nội dung đề thi năm nay sẽ nằm trong chương trình cấp THPT, trong đó chủ yếu là chương trình lớp 12; đề thi đảm bảo ngưỡng cơ bản để xét tốt nghiệp THPT và có mức độ phân hóa phù hợp để các trường lấy làm căn cứ cho tuyển sinh.

Dự kiến cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT gồm 70% điểm trung bình các bài thi THPT quốc gia dùng để xét tốt nghiệp THPT + 30% điểm trung bình cả năm lớp 12 của thí sinh + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Theo đánh giá của các giáo viên về đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT đã công bố, đề thi tham khảo năm 2019 giảm độ khó, kiến thức chủ yếu ở lớp 12. Trong đó có nhiều môn không có câu hỏi thuộc kiến thức lớp 10. Cô Nguyễn Thị Thu, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội nhận định, với dạng đề tham khảo này sẽ phân hoá tốt giữa nhóm học sinh trung bình, khá, giỏi.

Căn cứ theo bộ đề thi tham khảo của Bộ GD&ĐT, hiện nay nhiều trường THPT trong cả nước đã ra các đề thi thử THPT quốc gia 2019 để học sinh ôn luyện, chuẩn bị tốt cho kì thi chính thức sẽ diễn ra vào tháng 6/2019.

Tổng hợp tin giáo dục về kỳ thi THPT quốc gia 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *