Phương án tuyển sinh năm 2019 của Trường Đại học Kiến trúc TPHCM

Trường Đại học Kiến trúc TPHCM công bố phương án tuyển sinh năm 2019 với các thông tin cụ thể như sau:

Phương án tuyển sinh năm 2019 của Trường Đại học Kiến trúc TPHCM

Phương án tuyển sinh năm 2019 của Trường Đại học Kiến trúc TPHCM

Sáng nay 14.1, Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM công bố đề án tuyển sinh 2019. Đặc biệt, đối với các ngành năng khiếu, trường chỉ xét tuyển thí sinh có điểm môn năng khiếu do trường tổ chức thi, với kết quả thi từ 5 trở lên.

Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Kiến trúc TPHCM năm 2019

Theo thông tin tuyển sinh từ Trường Đại học Kiến trúc TPHCM năm 2019, trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển theo các tổ hợp môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, kết hợp các môn thi năng khiếu do trường tổ chức với 12 ngành tại 3 cơ sở đào tạo.

Cách thức xét tuyển là điểm của các môn thi đều không nhân hệ số. Không quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp. Mỗi nguyện vọng thí sinh chỉ có thể chọn 1 tổ hợp điểm thi xét tuyển. Trường hợp thí sinh đã trúng tuyển 1 nguyện vọng, sẽ không được xét tuyển nguyện vọng tiếp theo.

Với những tổ hợp xét tuyển có môn tiếng Anh, Nhà trường chỉ sử dụng kết quả điểm thi trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, không sử dụng kết quả miễn thi môn ngoại ngữ theo quy định tại Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT quốc gia.

Đối với các ngành năng khiếu, Trường Đại học Kiến trúc TPHCM chỉ xét tuyển thí sinh có điểm môn năng khiếu do trường tổ chức thi với kết quả thi từ 5 trở lên.

Các cơ sở đào tạo và các ngành đào tạo của trường có điểm chuẩn riêng. Đối với cơ sở TP Cần Thơ chỉ xét tuyển thí sinh có hộ khẩu tại 13 tỉnh, thành ĐBSCL. Cơ sở TP Đà Lạt chỉ xét tuyển những thí sinh có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh, thành Nam Trung Bộ.

Phương thức tuyển sinh Đại học Kiến trúc TPHCM năm 2019

Phương thức tuyển sinh Đại học Kiến trúc TPHCM năm 2019

Trong trường hợp số thí sinh xét tuyển vào các ngành (kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật cơ sở hạ tầng, quản lý xây dựng) có tổng điểm 3 môn ngang nhau (đã cộng điểm ưu tiên) bằng điểm chuẩn thì trong trường hợp vượt chỉ tiêu, sẽ xét trúng tuyển người có điểm môn toán cao hơn.

Trong trường hợp số thí sinh xét tuyển vào các ngành năng khiếu có tổng điểm 3 môn ngang nhau sẽ xét trúng tuyển người có điểm môn năng khiếu cao hơn. Sau khi xét các điều kiện phụ trên vẫn xảy ra tình trạng đồng điểm thì ưu tiên những thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Theo thông tin ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, thời gian thi các môn năng khiếu năm 2019 của trường  Đại học Kiến trúc TPHCM dự kiến từ 29.6 đến 2.7.

Năm nay Trường Đại học Kiến trúc TPHCM tuyển 1.600 chỉ tiêu. Thông tin tuyển sinh cụ thể từng ngành và chính sách ưu tiên tuyển sinh xem Tại đây.

Tổng hợp tin giáo dục về kỳ thi THPT quốc gia 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *