Phần trăm vượt qua kỳ thi thpt quốc gia 2018 của 12 chòm sao

Hiện điểm hiện tại là lúc các thí sinh, 12 cung hoàng đạo chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đầy cam go. Cùng tham khảo để biết được, khả năng vượt qua kỳ thi của 12 chòm sao là như thế nào nhé.

Phần trăm vượt qua kỳ thi thpt quốc gia 2018 của 12 chòm sao

Phần trăm vượt qua kỳ thi thpt quốc gia 2018 của 12 chòm sao

Khi phượng rực đỏ cũng là lúc 12 cung hoàng đạo đối mặt với kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh – kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. 12 cung hoàng đạo khi đi thi, cần chuẩn bị hành trang thật kĩ lưỡng để bảo toàn điểm số, trước khi thực hiện các ý định lớn lao khác trong chuyện học của mình nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) có tỷ lệ đậu đạt 75%

Vận may trong kỳ thi của cung Bạch Dương ở mức trung bình. Trong kỳ thi này, Bạch Dương gần như không có trở ngại, mọi thứ suôn sẻ. Người thuộc cung Bạch Dương rất tự tin về khả năng của mình học tập của mình.

Tuy nhiên, khi đã thuộc bài một lần rồi thì Bạch Dương ít khi ôn lại bài, mặc dù thời gian lâu sau mới thi. Chính sự tự tin thái quá này biến Bạch Dương thành kẻ chủ quan. Như vậy thì rất nguy hiểm, học rồi học lại cho kĩ thì cộng với sự tự tin vốn có của mình chắc chắn điểm thi sẽ rất tốt.

Kim Ngưu (20/4- 20/5) sẽ đỗ 90%

Có thể nói kỳ thi này là “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đối với cung hoàng đạo Kim Ngưu, mọi chuyện không thể tốt đẹp hơn được nữa.

Kim Ngưu nổi tiếng về sự cần cù, chăm chỉ (như những ca dâu tục ngữ của ông bà ta miêu tả về con trâu ấy) và hiếu thắng, không muốn ai vượt qua vị trí của mình. Dù học không học nhanh như những chòm sao khác nhưng bao giờ Kim Ngưu cũng cần mẫn học cho bằng xong bài. Sự chăm chỉ ấy của Kim Ngưu đã được “đền đáp” xứng đáng với 90% vượt qua kỳ thi.

Song Tử (21/5 – 21/6) đỗ khoảng 80%

Thông minh vượt trội hơn hầu hết những chòm sao khác, đặc biệt Song Tử có khả năng làm nhiều việc một lúc. Đây chính là điểm mạnh giúp Song Tử dễ dàng vượt qua kỳ thi này hay bất cứ cuộc thi nào khác. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, phần trăm chiến thắng kỳ thi là 80%, vẫn còn 20% rủi ro cho bạn kìa.

Song Tử (21/5 – 21/6) đỗ khoảng 80%

Song Tử (21/5 – 21/6) đỗ khoảng 80%

Cự Giải (22/6 – 22/7) sẽ đỗ khoảng 80%

Cũng là một cung hoàng đạo có tỷ lệ đỗ cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay chính là cung Cự Giải.

Nếu đã quyết tâm học thì Cự Giải sẽ học rất siêng năng như Kim Ngưu ấy. Nhưng đôi khi bệnh lười nổi lên thì… Cự giải có xu hướng học thuộc lòng hơn là các môn tính toán như toán, lý, hóa, sinh. Cung Cự Giải nếu chăm chỉ thì khả năng vượt qua kì thi không phải là chuyện khó: 80%. Cần cố gắng nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8) đỗ đến 85%

Sư tử không được may mắn như các chòm sau khác nhưng lại có khả năng tự lập rất lớn, tự mình có thể vươn lên được. Tính nhanh nhạy nhưng đôi khi Sư Tử lại hơi uể oải. Bạn ấy thích những khó khăn, thử thách hơn. Vì thế, nếu thêm chút động lực thì với tính tình của Sư Tử nhất định sẽ bằng mọi cách mà vượt qua.

Bằng sự nỗ lực của bản thân, Sư Tử có thể vượt qua được kì thi với khả năng rất cao: 85%

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 80%

Những người thuộc chòm sao Xử Nữ học hành rất tùy hứng, khi có hứng thì học qua tối qua sáng luôn, nhưng đã lười thì không màng kết quả. Tuy nhiên người thuộc cung Xử Nữ rất thông minh, giỏi nắm bắt ý chính. Bạn ấy có giác quan thứ 6 khá tốt nên thường đánh trắc nghiệm cũng chuẩn. Nhưng đừng ỷ lại sự hên xui này nhé Xử nữ.

Hơn nữa chòm sao này lại được sao Mộc – chòm sao tri thức chiếu rọi thì kết quả thi vượt xa người thường. Khả năng chiến thắng kì thi là 80%.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 80%

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 80%

Thiên Bình (23/9 – 22/10): 80%

Cung Thiên Bình có vẻ không phải là người ham học. Tuy nhiên, Thiên Bình là chòm sao rất thu hút người khác theo nhiều nghĩa, đặc biệt là Thiên Bình nam rất được các bạn gái chú ý. Vì vậy khi đi thi luôn có quý nhân phù trợ. Chỉ cần cẩn trọng, tính toán kĩ càng thì khả năng vượt qua kì thi của Thiên Bình cũng rất cao: 75%.

Thần Nông (23/10 – 21/11): 95%

Đây được coi là chòm sao mẫu mực trong mọi việc, từ cách sống cho đến học tập. Những người thuộc chòm sao này luôn biết tự giác học tập, luôn biết bản thân mình phải làm gì trước khi bước vào kỳ thi cam go này. Chính vì vậy, khả năng vượt qua kỳ thi của Thần Nông là quá dễ dàng: 95%. Bởi Thần Nông luôn có một kế hoạch học tập rõ ràng, không qua loa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): 65%

Tính ham chơi của Nhân Mã thì nổi tiếng rồi, dù là ngày mai thi hôm nay cậu ấy vẫn có thể lướt Facabook đều đều vì thế khả năng vượt qua kỳ thi của Nhân Mã chỉ là rất 65%.

Mặc dù trong kỳ thi này, bạn bè vừa là đối thủ vừa là chiến hữu, thế nhưng Nhân Mã vẫn nên tốt bụng với tất cả mọi người, ông trời sẽ không phụ lòng người tốt đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1) có tỷ lệ đỗ đạt 70%

Ma Kết (22/12 – 19/1) có tỷ lệ đỗ đạt 70%

Ma Kết (22/12 – 19/1) có tỷ lệ đỗ đạt 70%

Sống như thần tiên vậy, không xem nhẹ thi cử nhưng với Ma kết điểm số thế nào thì “tùy duyên” vậy.

Ma Kết không đặt nặng quá vấn đề thi cử, nhưng lại gặp may mắn vô cùng. Vậy nên, hãy cẩn trọng, học hành cẩn thận thì khả năng vượt qua kì thi cũng không phải là quá khó. Khả năng vượt qua kỳ thi của Ma Kết là 70%.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) đạt 90%

Bảo Bình tháng 6 là chòm sao khá may mắn, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Nhưng với chuyện học tập, Bảo Bình nên cẩn trọng và nghiêm túc hơn. Bảo bình có tính hay khám phá, tìm hiểu nên với những bài kiểu “học vẹt” Bảo Bình dư sức để vượt qua nhưng với những bài cần kiến thức chuyên môn sâu, phải ôn luyện thật kĩ để tránh sai lệch. Khả năng qua được kì thi tốt nghiệp của Bảo Bình là khá cao: 90%.

Song Ngư (19/02 – 20/03): 70%

Tính tình hay mơ mộng, học tập mà cứ hồn thả đi đâu ấy, nên đến lúc học thi thì hầu hết không nhớ gì. Hơi vất vả cho Song Ngư đấy nhé. Mặc dù kỳ thi này có vài việc khiến Song Ngư phân tâm nhưng kết quả cuối cùng cũng không phải không tốt. Cố gắng tập trung vào bài thi và đọc kỹ đề bài thì điểm cao nằm trong tầm tay nhé Song Ngư. Khả năng thành công là 70%.

Những con số ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Còn kết quả 12 chòm sao đi thi thực sự thế nào là tùy vào sự cố gắng và thời gian bạn đầu tư cho bài vở của bạn. Đừng vì đọc bài này mà ỉ lại hoặc chán nản nhé. Chúc các bạn làm bài thật tốt.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *