Muốn có cằm đẹp trước hết phải biết độn cằm là gì?

Để có chiếc cằm đẹp  như các thần tượng sang Hàn, rất nhiều người chọn độn cằm v-line. Mặc dù “chạy đua” theo phong trào nhưng ít người hiểu độn cằm là gì? 

Công nghệ độn cằm là gì?

Sở hữu chiếc cằm dài, thon dài khiến khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, quý phái, duyên dáng hơn. Vì thế với những người gặp dáng cằm khiếm khuyến thường nhờ đến phương pháp độn cằm v-line. Tuy nhiên, dù chưa hiểu độn cằm là gì nhưng phái đẹp vẫn rầm rộ “sắm” bằng được “mốt” làm cằm đẹp này.

Độn cằm là biện pháp “cải tổ” dáng cằm hiện tại bằng chiếc cằm chuẩn v-line
Độn cằm là biện pháp “cải tổ” dáng cằm hiện tại bằng chiếc cằm chuẩn v-line

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tạo hình, độn cằm là biện pháp “cải tổ” dáng cằm hiện tại bằng chiếc cằm thon nhọn, sang trọng, cân đối với khuôn mặt. Thông qua việc đưa chất liệu độn bác sĩ sẽ thực hiện nắn chỉnh dáng cằm thon nhọn theo ý muốn ban đầu đặt ra. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện đơn giản, mang lại hiệu quả bất ngờ.

Các phương pháp được sử dụng trong độn cằm là gì?

Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội, độn cằm được thực hiện chủ yếu bằng 2 phương pháp. Vậy các phương pháp được sử dụng phổ biến trong độn cằm là gì?  Đối với phương pháp độn cằm bằng phẫu thuật thường được thực hiện tỉ mỉ hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, rạch một đường nhỏ trong nướu dưới. Sau đó sử dụng chất liệu độn bằng nhân tạo hoặc sụn tự nhân đưa vào bên trong. Tiến hành nắn chỉnh thành dáng cằm v-line thon nhọn. Cuối cùng là đóng kín vết mổ.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm mang lại cằm v-line thon nhọn
Phương pháp phẫu thuật độn cằm mang lại cằm v-line thon nhọn

Đối với phương pháp độn cằm không phẫu thuật hay còn gọi độn cằm bằng chất làm đầy được thực hiện đơn giản hơn. Sau khi gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp một lượng chất làm đầy vào vùng cằm. Với tác dụng làm đầy, tiện cho bác sĩ nắn chỉnh tạo dáng cằm v-line. Kết quả tạo dáng cằm v-line bằng phương pháp này thành công ngay tức thì.

Tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả trong độn cằm là gì?

Để đánh giá hiệu quả của độn cằm là gì? Dựa trên rất nhiều tiêu chí. Trong đó 3 tiêu chuẩn không thể bỏ qua khi thẩm định về 1 dịch vụ phẫu thuật độn cằm thành công đó là đội ngũ bác sĩ thực hiện, chất liệu độn, quy trình chuẩn Hàn. Ê kíp thực hiện độn cằm phải là những bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tạo hình. Họ là người dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn trong dịch vụ độn cằm.

Để có chiếc cằm v-line đòi hỏi nhiều yếu tố trong thực hiện độn cằm
Để có chiếc cằm v-line đòi hỏi nhiều yếu tố trong thực hiện độn cằm

Chất liệu độn cẳm được sử dụng là chất liệu nhân tạo, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Hoặc sử dụng chính sụn tự thân đảm bảo độ tương thích, thân thiện với cơ thể. Điều này hạn chế tình trạng đào thải chất độn, cằm di lệch như các phương pháp độn cằm khác.

Phương pháp thực hiện đạt chuẩn theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc. Phương pháp này khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm. Sau thực hiện độn cằm chị em sẽ có ngay dáng cằm v-line chuẩn Hàn, cân xứng theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Những thông tin trên đây cũng là lý giải cho câu hỏi độn cằm là gì? Hi vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho những ai đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ độn cằm này.

Nguyễn Huệ – thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *