Ăn gì để tăng vòng 1 ngay hôm nay? Mong muốn có vòng 1 đúng chuẩn và đầy quyến rũ, các chị em đã tìm rất nhiều cách. Song câu hỏi ăn gì để tăng vòng 1 là điều mà rất nhiều chị em đặt ra. Ăn gì để tăng vòng 1? Hay thực phẩm nào để tăng vòng 1, dưới đây là những
Ăn gì để tăng vòng 1 ngay hôm nay?

Ăn gì để tăng vòng 1 ngay hôm nay?

364
CHIA SẺ

Mong muốn có vòng 1 đúng chuẩn và đầy quyến rũ, các chị em đã tìm rất nhiều cách. Song câu hỏi ăn gì để tăng vòng 1 là điều mà rất nhiều chị em đặt ra.

Ăn gì để tăng vòng 1? Hay thực phẩm nào để tăng vòng 1, dưới đây là những thực phẩm mà chị em có thể ăn để giúp chị em có kích cỡ vòng 1 quyến rũ và cũng là cẩm nang sức khoẻ tốt cho phái nữ.

Tăng vòng 1 với bưởi rất hiệu quả
Tăng vòng 1 với bưởi rất hiệu quả

Tăng vòng 1 với bưởi

Bưởi có chứa rất nhiều chất chống oxy hoá và rất giàu vitamin C, ăn bưởi có thể giúp chị em giảm cân, giữ dáng nhưng lại không giảm lượng mỡ tập trung ở ngực. Bạn có thể ăn bưởi trực tiếp hoặc uống nước ép bưởi, bạn có thể cho thêm một chút đường và mật ong để uống bưởi dễ dàng hơn. Đây là một thực phẩm tăng vòng 1 mà bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Đu đủ xanh có thể tăng vòng 1

Đu đủ có thể hầm với xương sườn, đậu đỏ hoặc đậu ván, món ăn này cố thể kích thích tuyến sữa và mô mỡ vùng ngực.

Ngoài hầm bạn còn có thể thực hiện ăn đu đủ xanh bằng nhiều cách, việc thường xuyên ăn đu đủ có thể giúp bạn tăng vòng 1 đáng kể.

Trứng gà cũng giúp tăng vòng 1

Trứng gà là thực phẩm tăng vòng 1 quen thuộc, nhưng bạn cần chú ý để bổ sung dưỡng chất cần thiết để mang lại hiệu quả cao.

Trứng gà là thực phẩm tăng vòng 1 quen thuộc
Trứng gà là thực phẩm tăng vòng 1 quen thuộc

Bạn có thể sử dụng 1 quả trứng gà cùng khoảng 1 thìa sữa đặc, và 1 thìa café mật ong và cho vào hấp để ăn hàng ngày. Bởi thức ăn này có chứa rất nhiều protein và chất béo để hình thành mô mỡ ở ngực. Bạn nên ăn vào buổi sáng hoặc trưa để tránh tích mỡ trên bụng.

Giò heo hầm tăng vòng 1 hiệu quả

Chân giờ có thể hầm cùng 5 loại đậu và thường xuyên sử dụng món ăn này có thể tăng kích thước núi đôi.

Bởi chân giò hầm cung cấp rất nhiều vitamin, chất béo, chất đạm để phát triển ngực như ý muốn. Đây là thực phẩm tăng vòng 1 tốt trong độ tuổi dạy thì, và nó hiệu quả cao hơn nhiều so với khi bạn lớn tuổi.

Cà chua giúp tăng vòng 1

Bạn không biết rằng loại quả giàu Vitamin C, và  Vitamin A để này còn có chứa rất nhiều vitamin E tốt cho việc phát triển vùng ngực để có độ đàn hồi và linh hoạt. bạn có thể ăn cà chua với rất nhiều món khác nhau để phát triển vòng ngực tốt hơn.

Nho có chứa rất nhiều dưỡng chất giúp tăng vòng 1
Nho có chứa rất nhiều dưỡng chất giúp tăng vòng 1

Nho tươi cũng có thể giúp tăng vòng 1

Nho có chứa rất nhiều dưỡng chất nên không chỉ giúp tăng vòng 1 mà còn có thể ngăn ngừa ngực chảy sệ, bạn có thể dụng nước ép nho cùng nước ép cà chua. Hoặc bạn có thể thực hiện ăn nho để cải thiện estrogen để phát triển ngực.

Trái bơ giúp tăng vòng 1

Quả bơ rất giàu axit không bão hoà và tăng độ đàn hồi các mô ngực bởi chúng có nhiều dưỡng chất để tiết hormon sinh dục nữ như vitamin C, viatmin E.

Với những thực phẩm tăng vòng 1 trên bạn phải kiên trì thực hiện nhiều ngày hoặc nhiều năm thì mới mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn muốn có vòng 1 như ý muốn thì có thể sử dụng các phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại để cải thiện vòng 1 của mình.