Mức độ thần thánh của 12 cung hoàng đạo trong mùa thi cử tới

Kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 đến gần, các bạn học sinh đang gấp  rút chuẩn bị cho kỳ thi vượt cấp sắp tới, cùng xem mức độ thần thánh của 12 cung hoàng đạo trong mùa thi sắp tới nào. 

Mức độ thần thánh của 12 cung hoàng đạo trong mùa thi cử tới

Mức độ thần thánh của 12 cung hoàng đạo trong mùa thi cử tới

Trong số 12 cung hoàng đạo trong mùa thi sắp tới, những bạn Bạch Dương học tập vô cùng chăm chỉ và thông minh. Cung hoàng đạo này lên kế hoạch ôn thi vô cùng tỉ mỉ. Thậm chí, cả ngày nghỉ lễ mà Bạch Dương cũng không nghỉ ngơi, đi vui chơi mà vẫn ôn luyện bài vở.

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thường rơi vào hoàn cảnh “nước đến chân mới nhảy”cứ bình chân như vại… Khi sắp đến ngày thi cử, Kim Ngưu thường mới cuống cuồng mượn sách vở của bạn để chép bài ôn tập bởi trước đó không chăm chú nghe giảng hay thường xuyên xao nhãng bài vở.

Trong thời gian ôn tập chuẩn bị thi thpt quốc gia năm 2018, cung hoàng đạo Song Tử có thể dễ bị cám dỗ, sao nhãng bởi facebook phim ảnh, âm nhạc hay thậm chí là là những chuyến đi chơi. Do vậy, đến ngày sát kỳ thi, Song Tử thường ôn luyện bài vở thâu đêm vì trước đó mải mê vào những thú vui khác.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): nếu xét về % đậu tốt nghiệp trung học phổ thông năm nay rơi vào khoảng 80% đây là con số cao vì cung này rất chăm chỉ vừa học bài chuẩn bị thi cử vừa lo lắng cho kỳ thi “vượt vũ môn”. Gần đến những ngày cuối cùng chuẩn bị đi thi, Cự Giải dồn mọi nỗ lực vào việc ôn luyện bài vở không kể ngày đêm để có kết quả thi khả quan.

Cung Sư Tử cũng có thói quen chơi trước, gần đến ngày thi thpt quốc gia mới cuống cuồng, lao đầu vào kế hoạch ôn tập. Tính cách này của Sư Tử khiến bố mẹ lo lắng mỗi khi kỳ thi đến gần.

Những bạn Xử Nữ thường không muốn đến ngày thi cử vì vô cùng lo lắng và cho rằng việc ôn tập của mình chưa đầy đủ để đi thi. Thậm chí, một số Xử Nữ còn “lập đàn” cầu cho hôm thi xảy ra nhưng đây chỉ là những ý nghĩ trong đầu Xử Nữ thôi.

Vào mùa thi cử, Thiên Bình vừa chăm chỉ học bài, luyện giải đề thi nhưng vẫn không thể bỏ được niềm đam mê xem Tivi, lướt web…

Thần Nông là cung hoàng đạo vô cùng chăm học. Cung hoàng đạo này học liên tục và trong suốt nhiều giờ mà không thấy mệt. Nhiều khi Thần Nông ôn luyện khá nhiều nhưng vẫn cảm thấy như vậy là chưa đủ cũng như lo sợ thi cử bị rớt.

Nhân Mã luôn có động lực mỗi lần thi cử. Những bạn thuộc cung hoàng đạo này khá chăm chỉ ôn luyện bài tập. Họ quan niệm “khổ trước, sướng sau” nên chuẩn bị kỳ thi thật chu toàn để sau khi kết thúc thi cử có thể thoải mái vui chơi mà không phải bận tâm về việc học hành.

Ma Kết có thói quen học tủ và luôn mong đề thi thpt quốc gia sẽ rơi trúng vào những phần mà mình đã học. Do vậy, đôi khi thói quen này khiến Ma Kết gặp không ít khó khăn nếu đề thi khác xa với những nội dung ôn tập của bản thân.

Bảo Bình có thói quen “bình chân như vại” nên thường vừa học vừa chơi. Thậm chí, có Bảo Bình còn mang tư tưởng nếu thi trượt thì học lại.

Trước mỗi kỳ thi, Song Ngư vô cùng lo lắng không biết có làm tốt các bài thi hay không. Do vậy, Song Ngư thường phải tự trấn an bản thân và ôn luyện, giải nhiều đề thi để củng cố kiến thức của từng môn thi.

Hi vọng các mem sẽ nhận ra điểm yếu cũng như điểm mạnh của mình để chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa thi sắp tới đạt kết quả cao.

(thptquocgia.org – tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *