Khi nhận được giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT, sĩ tử cần làm gì?

Sĩ tử phải mang giấy báo dự thi khi đến điểm thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022. Cùng theo dõi nội dung được chia sẻ trong bài viết sau đây!

Khi nhận được giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT, sĩ tử cần làm gì?

Bộ Giáo dục – Đào tạo dự kiến huy động hơn 7.000 giảng viên đại học tham gia thanh tra, kiểm tra ở cả 2 khâu tổ chức thi và chấm thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Theo hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 của Bộ GD và ĐT, từ nay tới ngày 24-6, các đơn vị đăng ký dự thi phải hoàn thành việc trả giấy báo dự thi cho sĩ tử.

Sĩ tử lưu ý thời điểm này để đến nơi đã đăng ký dự thi (trường trung học phổ thông hoặc trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên) và nhận giấy báo dự thi đúng quy định. Sĩ tử phải mang giấy báo dự thi khi đến điểm thi kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

Khi nhận được giấy báo dự thi, sĩ tử cần kiểm tra kỹ các thông tin và giữ gìn cẩn thận, tuyệt đối không được để thất lạc. Nếu phát hiện sai sót trong giấy báo dự thi, sĩ tử cần báo ngay với nơi đăng ký dự thi để được giải quyết kịp thời.

Sĩ tử cũng có thể tra cứu thông tin về giấy báo dự thi tại địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Để ngăn ngừa các hành vi gian lận có thể xảy ra, trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022, Bộ GD và ĐT đã bổ sung một quy định mới, đó là yêu cầu bố trí địa điểm bảo đảm an toàn, cách biệt phòng thi tối thiểu 25m để bảo quản vật dụng cá nhân và các tài liệu, vật dụng bị cấm mang vào phòng thi.

Căn cứ theo hướng dẫn của cơ quan y tế, Bộ GD và ĐT thông tin, các sĩ tử thuộc diện F0 và F1 bắt buộc đeo khẩu trang.

Để đề phòng nguy cơ dịch bệnh diễn biến phức tạp, hiện nay quy định về việc thực hiện “5K” vẫn còn hiệu lực, vì vậy, các địa phương cần yêu cầu sĩ tử đeo khẩu trang.

Tuy nhiên, các địa phương có thể thực hiện linh hoạt, khi sĩ tử đã vào phòng thi thì không nhất thiết phải đeo khẩu trang. Bởi trong phòng thi, các sĩ tử đã được bố trí chỗ ngồi cách nhau tối thiểu 2m, đồng thời không được phép trao đổi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí năm 2022

Tất cả sĩ tử sau khi biết bản thân đã tốt nghiệp kỳ thi Trung học Phổ thông hãy nhanh tay tham gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN ngành Cao đẳng Y Dược trước ngày 31/07/2022 để được hưởng ngay ưu đãi miễn giảm 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì khác!

Tất cả sĩ tử XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC ngành CĐ Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng từ ngày 01/8/2022 đến trước ngày 15/08/2022 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 50% học phí năm 2022.

Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn học phí năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí năm 2022

Theo đó năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược các mã ngành như sau:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301);
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303);
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602);
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Sĩ tử quan tâm đến chế độ chính sách miễn giảm học phí cần nhanh chóng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hướng dẫn thêm!

Nguồn: thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *