Thông tin Trường Đại học Tiền Giang nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 1 năm 2022

Trường Đại học Tiền Giang thông báo nhận hồ sơ tuyển sinh Đại học – Cao đẳng đợt 1 năm 2022 đào tạo trình độ chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Thông tin Trường Đại học Tiền Giang nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 1 năm 2022

Sau đây là thông tin tuyển sinh nhận hồ sơ đợt 1 năm 2022 theo phương thức xét học bạ THPT (xét điểm HK1, HK2 lớp 11 và HK1 (hoặc HK2) lớp 12) của Trường Đại học Tiền Giang được Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp và cập nhật cụ thể như sau:

Đối tượng & điều kiện tuyển sinh Trường Đại học Tiền Giang năm 2022

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương.
  • Thí sinh phải có hộ khẩu thường trú thuộc 21 tỉnh Nam Bộ (từ Bình Thuận, Đồng Nai trở vào) gồm: Bình Thuận, Lâm Đồng, TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, BRVT, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
  • Đối với ngành Sư phạm trình độ Đại học và Giáo dục mầm non trình độ Cao đẳng: Thí sinh phải có hộ khẩu thường trúc tại Tiền Giang.

Quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2022

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT tại Trường Đại học Tiền Giang cần phải đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào như sau:

Đối với ngành giáo viên

• Trình độ Đại học: Thí sinh phải đảm bảo có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi (hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT đạt từ 8.0 điểm trở lên), tổng điểm trung bình các môn THXT (kể cả điểm ưu tiên) đạt từ 21.0 điểm trở lên. Đồng thời, điểm trung bình cả năm môn Toán (hoặc môn Văn) lớp 12 phải đạt từ 8.0 điểm trở lên.
  • Trình độ Cao đẳng ngành Giáo dục mầm non: Thí sinh phải đảm bảo có học lực lớp 12 xếp loại Khá (hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT đạt từ 6.5 điểm trở lên), tổng điểm trung bình các môn THXT (kể cả điểm ưu tiên) đạt từ 18.0 điểm trở lên. Đồng thời, điểm trung bình cả năm môn Toán (hoặc môn Văn) lớp 12 phải đạt từ 6.5 điểm trở lên.

Đối với các ngành còn lại: Thí sinh phải đảm bảo có học lực lớp 12 xếp loại Trung bình trở lên và có tổng điểm trung bình các môn THXT (kể cả điểm ưu tiên) đạt từ 18.0 điểm trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Đến hết ngày 17/08/2022.

Các ngành Trường Đại học Tiền Giang đào tạo năm 2022

Sau đây là thông tin cụ thể về các ngành, mã ngành, các tổ hợp xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Đại học Tiền Giang năm 2022:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp