Thông báo xét tuyển bổ sung tại Học viện Hàng không Việt Nam năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Học viện Hàng không Việt Nam thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu vào hệ đại học chính quy năm 2021. Cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh

Học viện Hàng không Việt Nam xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đáp ứng được các điều kiện tham gia tuyển sinh của trường đề ra.

Phạm vi tuyển sinh

HV Hàng không Việt Nam xét tuyển trong phạm vi toàn quốc

Dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021

Thí sinh có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 đạt đủ điểm xét tuyển của trường và không có điểm 1.0 trong tổ hợp xét tuyển

ĐXT = tổng điểm theo tổ hợp xét tuyển + ĐƯT

Học viên xét trúng tuyển từ cao xuống thấp và xét bình đẳng giữa các nguyện vọng đăng ký trong cùng ngành.

Dựa vào kết quả học tập THPT xét học bạ

Thí sinh có tổng DTB cả năm các môn học của năm lớp 11 và lớp 12 trong tổ hợp xét tuyển từ 21 điểm trở lên, cùng với đó là tổ hợp xét tuyển không có môn học kết quả dưới 5,0.

ĐXT = (Tổng điểm THXT lớp 11 + tổng THXT lớp 12)chia 2 cộng ĐƯT
Thông báo xét tuyển bổ sung tại Học viện Hàng không Việt Nam năm 2021

Hình thức nhận đăng ký xét tuyển

Đăng ký trực tuyến

Truy cập vào tuyensinh.vaa.edu.vn đăng kí thông tin thành công sẽ có 1 mail gửi về trong đó có tên đăng nhập và mật khẩu để nộp hồ sơ online

Chuyển khoản tiền lệ phí xét tuyển

Các khoản phải đóng: LPXT: 30.000 đồng/nguyện vọng, Phí hồ sưo: 12.000 đồng/hồ sơ.

Nộp hồ sơ trực tuyến

Truy cập vào tuyensinh.vaa.edu.vn dùng tên đăng nhập và mật khẩu đã đã được cung cấp để đăng nhập để upload các giấy tờ theo quy định.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển

• Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021 hoặc Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp từ 2020
  • Đối với thí sinh xét học bạ thì cần chuẩn bị Học bạ THPT bảng điểm lớp 11 và 12
  • Giấy chứng nhận kết quả thi – kỳ thi THPTQG năm 2021 và trang thông tin học sinh trong Học bạ nếu thí sinh xét tuyển theo kết quả thi THPTQG;
  • Giấy khai sinh
  • CMND/CCCD;
  • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên
  • Ảnh biên lai chuyển tiền các khoản phí xét tuyển theo quy đinh

Thời gian nhận hồ sơ:

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết, HV Hàng không Việt Nam nhần hồ sơ xét tuyển từ ngày ra thông báo cho đến trước 17h ngày 24.09.2021. Kết quả sẽ được thông báo trước 17h ngày 03.102021.