Giải pháp thần tốc để có khuôn mặt trái xoan hoàn hảo

Gương mặt chữ điền khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp? Khám phá tuyệt chiêu để có khuôn mặt trái xoan hoàn hảo để dưới để gạt bỏ nỗi ưu phiền đó.

Xu hướng để có khuôn mặt trái xoan

Cùng với các giải pháp độn cằm V-line để tạo gương mặt thon gọn, rất nhiều phụ nữ Việt mong muốn tìm mọi cách để có khuôn mặt trái xoan. Nhu cầu làm đẹp này xuất phát từ quan điểm về nét đẹp truyền thống. Theo các nhà nhân trắc học, phụ nữ có gương mặt trái xoan thể hiện vẻ đẹp duyên dáng, thùy mị của người Việt xưa. Những người sở hữu mặt trái xoan thường có cuộc sống sung túc, giàu sang.

Xu hướng để có khuôn mặt trái xoan
Xu hướng để có khuôn mặt trái xoan

Tuy nhiên thực tế, không mấy ai cho gương mặt “trời cho” đó. Phần lớn người Việt Nam thường có gương mặt thô, to bạnh ở xương quai hàm. Điều này khiến bạn mất đi vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính. Thêm vào đó, những chiếc cằm ngắn, cằm lẹm làm cho gương mặt mất cân đối. Do đó, rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm sao để có khuôn mặt trái xoan tự nhiên?

Tỉ lệ để có khuôn mặt trái xoan đạt chuẩn?

Mặc dù mặt trái xoan không còn là phạm trù xa lạ với chị em nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tỉ lệ vàng để có khuôn mặt trái xoan. Tại các thẩm mĩ viện Hà Nội, khuôn mặt trái xoan không khó để nhận biết. Dáng mặt 2 bên góc hàm thon gọn, mềm mại. Chiếc cằm không quá dài hoặc to.

Tỉ lệ để có khuôn mặt trái xoan đạt chuẩn
Tỉ lệ để có khuôn mặt trái xoan đạt chuẩn

Hai bên góc hàm kết hợp ăn khớp với cằm tương tự như hình elip. Tuy nhiên khác với những khuôn mặt V-line, để có khuôn mặt trái xoan các bộ phận trên gương mặt có độ ăn khớp hài hòa. Dù nhìn ở góc độ nào, khuôn mặt trái xoan có ngũ quan cân đối, 3 tầng mặt: trên, giữa hài hòa, cân xứng.

Cách để có khuôn mặt trái xoan tự nhiên, hoàn hảo

Để có khuôn mặt trái xoan duyên dáng nhiều chị em đã tìm đến nhiều giải pháp như: massage cằm, trang điểm.. Tuy nhiên các cách này không cho kết quả khả quan hơn nữa bạn phải mất rất nhiều thời gian để thực hiện. Để khắc phục tình trạng đó, phương pháp gọt mặt trái xoan mang lại kết quả tuyệt đối. Đây là giải pháp làm đẹp cấp tốc tác động chủ yếu vào 2 góc xương hàm kết hợp với độn cằm V-line.

Cách để có khuôn mặt trái xoan tự nhiên, hoàn hảo
Cách để có khuôn mặt trái xoan tự nhiên, hoàn hảo

Ngày nay với ứng dụng vượt trội của công nghệ thẩm mĩ, các thiết bị nội soi hiện đại phóng đại lên nhiều lần các chi tiết vùng hàm mặt. Điều này cho phép bác sĩ thực hiện phẫu thuật tạo gương mặt trái xoan chính xác, an toàn tuyệt đối. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu gương mặt trái xoan chuẩn mực với 2 bên góc hàm thon gọn, đẹp tự nhiên. Đến đây, bạn sẽ không phải bận tâm về cách để có khuôn mặt trái xoan đúng chuẩn nữa.

Nguyễn Huệ – thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *