Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH, áp dụng điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đơn giản, mở cơ hội học tập cho thí sinh.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022 Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Với nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng lớn không chỉ tại Hà Nội mà còn các tỉnh thành khác trên cả nước, cùng định hướng ổn định, phát triển bền vững của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cơ hội học tập cho tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng TOP đầu trong khối ngành Sức khỏe hệ Cao đẳng, là điểm đến được nhiều thí sinh lựa chọn. Bên cạnh đào tạo ngành Điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo các ngành khác như:

Cao đẳng Dược;

– Cao đẳng Hộ sinh;

– Cao đẳng Xét nghiệm;

– Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã có trong mình những thành tựu nổi bật, mở đường cho các Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp có được hành trang tốt để tìm được có mình môi trường làm việc chất lượng, cơ hội phát triển sự nghiệp được rộng mở.

Thông tin điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tất cả thí sinh trên cả nước đều có thể trở thành sinh viên của Trường nếu đáp ứng được các điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo đúng quy định. Cụ thể đối với năm 2022, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;

– Sức khỏe thí sinh đáp ứng được quá trình học tập, tránh tình trạng ngắt quãng không mong muốn.

– Lý lịch thí sinh cần đảm bảo minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Căn cứ theo điều kiện trên, thí sinh sẽ không phải trải qua các kỳ thi áp lực như những năm trước, thay vào đó là xét tuyển thẳng thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược nhưng chú ý không phải là ngành Điều dưỡng. Vì vậy, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển và có được tấm bằng mong muốn nếu hoàn thiện thời gian đào tạo cũng như các điều kiện về tốt nghiệp.

Bên cạnh về chất lượng đầu vào, thí sinh còn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn hệ đào tạo chính quy 2 năm. Các giấy tờ trong hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;

– 02 bản photo công chứng học bạ Trung cấp Cao đẳng/Đại học;

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

– 02 bản photo công chứng thẻ căn cược hoặc chứng minh thư nhân dân;

– 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

– Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);

– 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh khi có nhu cầu học tập sau khi chuẩn bị hồ sơ có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, liên hệ qua Hotline hoặc trực tiếp qua Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur để kết nối với Nhà trường nhanh nhất.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà thí sinh có thể liên hệ:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org