Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm TP.HCM năm 2022 sẽ thế nào?

Theo ông Lê Phan Quốc – PTP đào tạo, Trường Đại học Sư phạm TPHCM cho biết năm 2022 có khoảng 25.000 thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường, và đến thời điểm điểm này vẫn rất khó đoán điểm chuẩn của trường.

Điểm chuẩn Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh có biến động?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, năm 2022 Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh với 3.500 chỉ tiêu. Theo ông Lê Phan Quốc cho hay trong đó có khoảng 25.000 thí sinh có đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào trường, đến thời điểm này điểm chuẩn vẫn rất khóa đoán.

So với năm 2021, tổng số nguyện vọng đăng ký vào trường năm 2022 ít hơn, vì lý do là khi thí sinh biết điểm thi, điểm sàn lúc đó sẽ biết được điểm của mình có khả năng trúng tuyển hay không rồi mới tham gia đăng ký xét tuyển.

Năm 2021 điểm chuẩn Trường ĐH Sư Phạm TPHCM có một số ngành điểm rất cao như SP Hóa 27 điểm, SP Toán 26.7 điểm, SP Tiếng Anh với 27.15 điểm, Sư phạm Văn 27 điểm, SP Lịch sử 26 điểm…

Ông Quốc cho hay: “Theo phổ điểm thì điểm chuẩn xét tuyển năm 2022 có thể sẽ không thay đổi nhiều so với năm ngoái. Tuy nhiên những ngành có điểm chuẩn cao như năm 2021 vẫn rất khó đoán”.

Dưới đây là điểm chuẩn năm 2021 từng ngành của Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh được ban biên tập – Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp các bạn tham khảo:

Nguồn: thptquocgia.com Tổng hợp