Cập nhật thời gian công bố điểm chuẩn 2022 của các trường đại học

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh thuận tiện theo dõi điểm chuẩn tuyển sinh đại học 2022, các trường đại học đã chủ động thông tin thời gian công bố kết quả xét tuyển.

Tin tức từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, để thí sinh thuận tiện theo dõi điểm chuẩn tuyển sinh đại học 2022, các trường đại học đã chủ động thông tin thời gian công bố kết quả xét tuyển. Cụ thể như sau

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

Theo Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM – ThS Phạm Thái Sơn, cho biết, nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng cho các công đoạn lọc ảo để đưa ra kết quả cuối cùng. Dự kiến thời gian công bố điểm chuẩn là tối ngày 15/09.

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng 

ThS Ngô Trí Dũng – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông cho biết, kết quả tuyển sinh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẽ được công bố vào ngày 17/09.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Nhà trường thông báo hiện đang thực hiện xét tuyển và lọc ảo theo kế hoạch của Bộ GDĐT và Ban điều hành nhóm lọc ảo phía Nam; xét tuyển toàn quốc từ ngày 10/09-15/09.

Trường sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển trước 17h ngày 17.9 trên trang tuyển sinh của trường.

Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

Dự kiến chiều ngày 15/09, Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển và kết quả xét tuyển năm 2022.

Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng

Thành viên Đại học Đà Nẵng thông báo sẽ công bố điểm chuẩn vào ngày 15/09.

Trường Đại học Thuỷ Lợi

Theo tin tức từ phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM, dự kiến thời gian công bố điểm chuẩn của Trường Đại học Thuỷ Lợi vào ngày 15/09. Điểm chuẩn các ngành của trường năm 2022 có thể tăng từ 1 đến 3 điểm.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Nhà trường vừa thông báo thời gian công bố kết quả xét tuyển đại học năm 2022 là ngày 15/09.

Đại học Quốc gia Hà Nội

Đơn vị này sẽ công bố điểm chuẩn vào ngày 17/09/2022

Trường Đại học Văn Lang

Đại diện nhà trường cho biết đã công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển sớm. Riêng phương thức có điểm thi tốt nghiệp THPT sẽ được công bố sau khi có kết quả lọc ảo của Bộ GD&ĐT.

Trường Đại học Gia Định

Trường Đại học Gia Định đã đưa ra dự báo điểm chuẩn một số ngành sẽ tăng nhẹ so với năm học trước. Nhà trường cũng dự kiến công bố điểm chuẩn ngay sau khi có kết quả cuối cùng của Bộ GDĐT vào ngày 15/09.

Tổng hợp thông tin từ: Kỳ thi THPT Quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *