Điểm chuẩn học bạ đợt 1/2021 Trường ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh

Trường ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh đã chính thức công bố điểm chuẩn hệ Đại học chính quyđợt 1 năm 2021 theo phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT.

ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh tuyển sinh năm 2021

Điểm chuẩn học bạ đợt 1/2021 Trường ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh

Năm 2021 Trường ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh thông báo tuyển sinh Đại học hệ chính quy theo hình thức xét tuyển trên phạm vi cả nước đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT bằng 3 phương thức tuyển sinh sau đây:

• Phương thức 1 – Xét tuyển thẳng: Đối với những thí sinh thuộc các đối tượng được quy định tại Quy chế tuyển sinh trình độ đại học, cao đẳng ngành đào tạo giáo viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Phương thức 2 – Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021: Theo các tổ hợp môn thi áp dụng cho xét tuyển các ngành đào tạo của trường phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng do trường quy định.
  • Phương thức 3 – Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT: Tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 18.0 điểm trở lên (bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực).

Cụ thể, mức điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành đào tạo theo phương thức 3 được nhà trường công bố như sau:

Điểm chuẩn xét học bạ đợt 1/2021 Trường ĐH Tài chính – QTKD

Hướng dẫn quy trình nhập học đợt 1 Trường ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh

Kèm với thông báo điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1/2021, Nhà trường cũng đã có thông báo hướng dẫn quy trình nhập học đối với các thí sinh trúng tuyển đợt 1 được Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược tìm hiểu với các thông tin sau đây:

Thời gian xác nhận nhập học: Từ ngày 06/08 đến 08/08/2021.

Thủ tục xác nhận nhập học:

1. Thí sinh nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp (bản sao), Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021 (bản gốc) trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát nhanh để xác nhận nhập học tại Trường.

2. Nộp tiền học phí và bảo hiểm Y tế để xác nhận nhập học qua tài khoản ngân hàng với nội dung:

• Tên đơn vị nhận tiền: Trường Đại học Tài chính-Quản trị kinh doanh.
  • Số tài khoản: 125000040264-tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Bắc Hưng Yên – Phòng giao dịch Văn Lâm.
  • Chuyển tiền theo cú pháp như sau: <Số CMND/ thẻ căn cước CD>; <Họ tên>; < Số tiền phải nộp>.

3. Số tiền học phí và bảo hiểm y tế là: 5.532.025 đồng (Tiền học phí là 4.828.000 đồng, tiền bảo hiểm y tế: 704.025 đồng).

Thí sinh không thực hiện thủ tục nhập học và nộp các giấy tờ cam kết nhập học theo đúng thời gian quy định thì sẽ bị hủy kết quả xét tuyển đại học chính quy theo phương thức kết quả học bạ THPT đợt 1 năm 2021.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp