Điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo ngưỡng điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2022. Thí sinh cập nhật nhanh chóng để nhận cơ hội học tập nhanh nhất.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2022

Hiện công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gần như hoàn thiện và sẵn sàng cho đợt tuyển sinh năm 2022 – 2023. Nội dung thông tin tuyển sinh cũng được Nhà trường cập nhật đầy đủ tại hệ thống website cũng như các kênh truyền thông của Trường, trong đó bao gồm điểm chuẩn Cao đẳng Dược.

Cụ thể theo thông báo của Trường, điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2022 có sự khác biệt so với các năm trước đó. Thay vì áp dụng điểm số đầu vào thông qua kỳ thi căng thẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ năm 2017 áp dụng quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp THPT/BTVH;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay đang trong thời điểm giải quyết các vấn đề liên quan đến truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Sức khỏe thí sinh cần đảm bảo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Như vậy, thí sinh sẽ không cần trải qua kỳ thi nào mà vẫn có cơ hội học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH). Điều này giúp thí sinh giảm tải áp lực thi cử cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển.

3 cách đăng ký và cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2022

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đầu vào đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược với thời gian, điều kiện cụ thể như sau:

• Tất cả thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT tham gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TIẾP trước ngày 1/8/2022 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.
  • Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 01/8/2022 đến hết ngày 15/08/2022 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 50% học phí năm 2022.

Bên cạnh đó, thí sinh có 3 cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng:

• Cách 1: Đăng ký trực tuyến nhanh chóng thông qua thiết bị có thể kết nối internet như điện thoại, máy tính,… Thí sinh chỉ cần truy cấp vào đường link sau và điền các thông tin theo yêu cầu và ấn Gửi.
  • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp Phòng Tuyển sinh – Đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể đăng ký tại đây. Đồng thời nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì thí sinh cũng có thể được giải đáp một cách chính xác và nhanh chóng.
  • Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo qua hình thức chuyển phát nhanh hoặc qua bất hình thức nào để có thể gửi được hồ sơ về Trường.

Dù thí sinh lựa chọn hình thức nào thì chỉ cần thí sinh đảm bảo chất lượng đầu vào, hoàn thiện đầy đủ hồ sơ cũng nhập học đúng thời hạn quy định đều có cơ hội trúng tuyển. Nếu xuất hiện thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về Trường để được giải đáp cụ thể:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.