Địa chỉ áp dụng học phí Cao đẳng Dược năm 2022 khiêm tốn

Nếu quý phụ huynh và thí sinh đang tìm kiếm địa đào tạo khối ngành Sức khỏe,m áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược năm 2022 khiêm tốn thì những thông tin sau là điều bạn đang cần!

Địa chỉ áp dụng học phí Cao đẳng Dược năm 2022 khiêm tốn

Địa chỉ đào tạo chất lượng, học phí Cao đẳng Dược năm 2022 khiêm tốn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường sở hữu đồng thời ưu điểm là địa chỉ đào tạo chất lượng và học phí Cao đẳng Dược năm 2022 khiêm tốn. Là ngôi trường nằm trong TOP trường Cao đẳng Y Dược có cơ sở đào tạo khang trang; hệ thống đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập trên lớp và thực hành; sinh viên không chỉ được học tập, trải nghiệm công việc đúng chuyên môn bản thân đang học tại Trường học mà còn tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc, doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực Y Dược,… Điều này mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp các em hiểu rõ hơn công việc bản thân sẽ làm sắp tới.

Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết với ngọn lửa đam mê, sẽ truyền đạt đến các em những kiến thức, kỹ năng cả trong sách và thực tế làm việc. Nhờ đó, sinh viên sẽ rút cho mình những kinh nghiệm, hạn chế những sai sót mà người đi trước mắc phải, giảm thiểu rủi ro cho người bệnh và nâng cao chất lượng, nghiệp vụ của bản thân.

Đặc biệt, đối với những bạn học ngành Dược, mức học phí Cao đẳng Dược mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng trong năm nay hoàn toàn ở mức khiêm tốn, không thay đổi so với năm 2021 và phù hợp với tất cả thí sinh tham gia tuyển sinh.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2022

Mức học phí Cao đẳng Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thu theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của chính phủ. Như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuân thủ các quy định từ công tác xét tuyển đến mức học phí.

Cụ thể, năm nay Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược là 940.000 đồng/ 1 tháng.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2022 khiêm tốn

Sinh viên sẽ đóng học phí theo từng kỳ học, thông báo về học phí của mỗi kỳ sẽ được Nhà trường gửi văn bản cụ thể đến từng lớp để thí sinh nắm rõ, nhằm đảm bảo tính minh bạch, công khai cũng như giúp sinh viên thực hiện đúng theo hướng dẫn.

Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Năm 2022, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký theo một trong những hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp xét tuyển ngành Cao đẳng Dược trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội. Với cách này, trường hợp thí sinh có thắc mắc cần giải đáp sẽ được các bộ chuyên trách giải đáp chính xác đến bạn.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội thông qua đường bưu điện.

Cách 3: Thí sinh sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN thông qua đường link được cài đặt trên website của Trường.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến trực tiếp đăng ký hoặc liên hệ để giải đáp các thắc mắc cần thiết, cụ thể:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp