Phương thức tuyển sinh 2022 của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội Trong cuối tháng 4, Đại học Kiểm Sát Hà Nội đã công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2022, trường sẽ tuyển 410 chỉ tiêu, đồng thời sẽ thực hiện thêm một đợt sơ tuyển để tuyển dụng. Điều kiện để được tuyển thẳng vào Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc
Phương thức tuyển sinh 2022 của Trường Đại học Kiểm sát Hà...

Phương thức tuyển sinh 2022 của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

96
CHIA SẺ

Trong cuối tháng 4, Đại học Kiểm Sát Hà Nội đã công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2022, trường sẽ tuyển 410 chỉ tiêu, đồng thời sẽ thực hiện thêm một đợt sơ tuyển để tuyển dụng.

Phương thức tuyển sinh của trường ĐH Kiểm sát Hà nội năm 2022

Trường ĐH Kiểm sát Hà Nội thông báo phương thức tuyển sinh năm 2022

Ghi nhận thông tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2022 ĐH Kiểm sát Hà Nội đã công bố tuyển sinh hệ Đại học chính quy và sẽ tuyển 410 chỉ tiêu, trong đó có ngành Luật và chuyên ngành Kiểm Sát trường sẽ dành 350 chỉ tiêu và số chỉ tiêu còn lại sẽ dành cho tuyển sinh ngành Luật Thương mại.

Đại học Kiểm sát Hà Nội trong năm 2022 vẫn thực hiện tuyển sinh hệ đại học đa dạng với 5 phương thức và áp dụng các phương thức theo từng chuyên ngành.

Đối với chuyên ngành Kiểm sát, trường áp dụng các phương thức xét tuyển bao gồm: Xét học bạ cả trường THPT chuyên và không chuyên; xét tuyển kết hợp học bạ và CC Tiếng Anh đạt tối thiểu 7.0 IELTS hoặc tương đương; Dùng kết quả thi TN Trung học phổ thông 2022. Ngoài ra, tiêu chí tiên quyết cho thí sinh xét tuyển vào CN Kiểm sát là phải đạt HL giỏi, hạnh kiểm tốt 5 kỳ trừ kì II lớp qư khi sử dụng các PT liên quan đến học bạ, những PT còn lại có thể đạt học lực loại khá. Điểm sàn xét tuyển điểm TN THPT là 17 tổng điểm 3 môn theo THXT, chưa gồm điểm UT, cao hơn năm 2021 2 điểm.

Đối với ngành Luật Thương mại năm 2022 nhà trường chỉ áp dụng duy nhất 1 phương thức đó là xét học bạ 3 năm chương trình THPT. Điều kiện cần là TS cần hạnh kiểm tối thiểu đạt loại khá và học lực khá 5 kỳ ở bậc Trung học phổ thông.

Thời gian dự kiến để thí sinh nộp hồ sơ sơ tuyển là từ 25/4 đến hết 22/05/2022 và đăng ký xét tuyển là từ 1/06 đến 30/06/2022.

Theo tin tức tuyển sinh điểm chuẩn năm 2021 của Đại học Kiểm sát Hà Nội được chia theo KV, tổ hợp và nhóm thí sinh, đối với TS nữ tại miền Bắc dự thi tổ hợp C00 cần đạt 29.25 điểm mới trúng tuyển. Tuy nhiên đối với thí sinh tại miền Nam dự thi tổ hợp A01 (Toán, Lý, Anh) thấp nhất chỉ cần đạt 20,1.

Giờ học của sinh viên Trường ĐH Kiểm Sát Hà Nội

Điều kiện đăng ký sơ tuyển của Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2022

Theo đề án tuyển sinh năm 2022 ban biên tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đưa ra các điều kiện ở vòng sơ tuyển đối với thí sinh đăng ký, cụ thể với những thí sinh đăng ký dự tuyển vào chuyên ngành Luật và Kiểm sát như sau:

Điều kiện về tuổi tác: Tất cả thí sinh tham gia dự thi tuổi không được quá 25.

Phẩm chất đạo đức: Các thí sinh ĐKDT phải có minh chứng lịch sử đầy đủ của cha mẹ, anh chị em người thân ruột thịt hoặc vợ chồng chưa từng vi phạm pháp luật hình sự đến mức phải bị kết án, trừ vi phạm hình sự của Luật Giao thông.

Điều kiện về ngoại hình: Để được sở tuyển thí sinh cần đảm bảo điều kiện đối với nam phải cao từ 1 mét 6 trở lên, nặng trên 50kg, đối với nữ không được dưới 1 mét 55 và cân nặng ít nhật phải từ 45kg trở lên. Ngoài ra, để vượt qua vòng sơ tuyển ở tiêu chuẩn sức khỏe thí sinh bắt buộc phải không có những khuyết tật về hình thẻ, không nói ngọng, nói lắp, không được mắc các bệnh về kinh niên, mãn tính.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp