ĐH Sư phạm TP.HCM tiếp tục dời, đổi địa điểm thi năng lực chuyên biệt

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tiếp tục dời lại và thay đổi địa điểm tổ chức thi kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt đợt 1 năm 2021.

<center><em>ĐH Sư phạm TP.HCM tiếp tục dời, đổi địa điểm thi năng lực chuyên biệt (Ảnh minh họa)</em><center>

ĐH Sư phạm TP.HCM tiếp tục dời, đổi địa điểm thi năng lực chuyên biệt (Ảnh minh họa)

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt đợt 1 năm 2021 của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tiếp tục được dời lại và thay đổi địa điểm tổ chức thi.

Sáng 17-6, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM thông báo do tình hình dịch COVID-19 tại TP.HCM, Long An và một số tỉnh lân cận vẫn diễn biến phức tạp nên kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt năm 2021 do trường tổ chức dự kiến diễn ra từ ngày 26-6 đến 28-6 tại Trường ĐH Sư phạm TP.HCM và Trường CĐ Sư phạm Long An sẽ tạm hoãn.

Theo ban truyền thông Cao đẳng Dược TPHCM cập nhật: Đây là lần thứ 2 nhà trường thông báo dời lại kỳ thi này do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Nhà trường lưu ý thí sinh cần thường xuyên theo dõi các thông báo của kỳ thi trên trang thông tin: dgnl.hcmue.edu.vn để kịp thời cập nhật thông tin.

<center><em>Lịch thi đánh giá năng lực chuyên biệt của trường ĐH Sư phạm TP.HCM</em></center>

Lịch thi đánh giá năng lực chuyên biệt của trường ĐH Sư phạm TP.HCM

Ông Nguyễn Ngọc Trung – phó hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM – cho biết: “Để đảm bảo điều kiện phòng chống dịch bệnh trong công tác tổ chức thi, trường sẽ chỉ tổ chức một điểm thi tại Trường ĐH Sư phạm TP.HCM. Các thí sinh đã đăng ký tại điểm thi Trường CĐ Sư phạm Long An sẽ được tự động chuyển về thi tại điểm thi Trường ĐH Sư phạm TP.HCM theo cùng lịch thi, ca thi”.

Đồng thời, trường cũng cho biết khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, trường sẽ cân nhắc lịch thi, phương thức tổ chức thi phù hợp để đảm bảo an toàn cho thí sinh và không ảnh hưởng đến việc dự thi tốt nghiệp THPT kỳ thi THPT quốc gia của thí sinh.

Lịch thi mới sẽ được thông báo đến thí sinh chậm nhất 1 tuần trước ngày thi trên trang thông tin của kỳ thi, qua email và tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký.

Trong thời gian này, trường tiếp tục gia hạn thời gian đăng ký để thí sinh và các học sinh có thêm cơ hội. Thời gian đăng ký được tiếp tục cho đến khi có thông báo về lịch thi mới.

Nguồn: Tuyển sinh ĐH – CĐ tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *