Điểm trúng tuyển xét học bạ đối với thí sinh đặc cách tốt nghiệp Trường Đại học Mở TPHCM 2021

Trường Đại học Mở TPHCM thông báo điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ đối với các thí sinh thuộc diện được đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 từ 18 – 26.4 điểm.

Điểm trúng tuyển xét hoc bạ Trường Đại học Mở TPHCM 2021

Thông tin tuyển sinh đối với thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021

Năm 2021, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Mở TPHCM thông báo bổ sung phương án tuyển sinh Đại học chính quy đối với các thí sinh thuộc diện được đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021 (không thể tham dự cả 2 đợt thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT) theo phương thức điểm trúng tuyển xét theo từng ngành và đến khi đủ chỉ tiêu theo thứ tự ưu tiên như sau:

• Ưu tiên xét tuyển (ƯTXT) HSG.
  • Ưu tiên xét tuyển (ƯTXT) học bạ THPT với các tổ hợp môn xét tuyển có chứng chỉ ngoại ngữ.
  • Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT (lớp 10, 11, 12) theo các tổ hợp môn xét tuyển.

Quy định về điểm xét tuyển (ĐXT) của Nhà trường được quy định theo thang điểm 30 điểm (làm tròn đến 2 chữa số thập phân) và được tính theo công thức:

ĐXT = (ĐTB môn 1 x Hệ số môn 1 + ĐTB môn 2 x Hệ số môn 2 + ĐTB môn 3 x Hệ số môn 3) x 3 / [Hệ số môn (1 + 2 + 3)] + Điểm ưu tiên (đối tượng/khu vực).

Quy tắc xét tuyển được thực hiện theo từng phương thức và kết quả lấy từ mức điểm cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành.

Vừa qua Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Mở TPHCM đã chính thức công bố và thông báo kết quả trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đối với các thí sinh thuộc diện được xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2021 vào 36 ngành nghề đang được đào tạo tại Nhà trường cụ thể được Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật chi tiết trong bảng sau đây:

Trong đó:

• Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quản trị kinh doanh, Marketing, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng: Có mức điểm ƯTXT HSG từ 25 – 26 điểm.
  • (1) Ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc (CLC): tuyển sinh bằng phương thức ƯTXT HSG và ƯTXT có Chứng chỉ ngoại ngữ.
  • Ngành Khoa học máy tính, Khoa học máy tính (CLC), CNTT, CNKT công trình xây dựng, Ngành CNKT công trình xây dựng CLC và Quản lý xây dựng: Nhân hệ số 2 môn Toán.
  • Ngành Ngôn ngữ Anh, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc và các ngành CLC gồm: Ngôn ngữ Anh, rung Quốc, Nhật, QTKD, TC-NH, Kế toán, Luật kinh tế: Nhân hệ số 2 môn Ngoại ngữ.
  • (*) Ngành Luật, Luật kinh tế có điểm trúng tuyển tổ hợp khối C00 cao hơn 1.5 điểm.

Thời gian dự kiến để các thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học và nhập học từ ngày 18/09/2021 – 22/09/2021 (Thời gian sẽ có điều chỉnh theo tình hình diễn biến phức tạp của Dịch Covid-19).

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp