ĐH Giao thông vận tải thông báo các mốc thời gian xét tuyển học bạ năm 2022

Mới đây, Trường Đại học Giao thông vận tải vừa công bố các mốc thời gian liên quan đến tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2022 sử dụng phương thức xét tuyển bằng kết quả học bạ.

Mốc thời gian xét tuyển học bạ vào ĐH Giao thông Vận tải năm 2022

Các mốc thời gian xét tuyển học bạ vào ĐH Giao thông Vận tải năm 2022

Theo thông tin đề án tuyển sinh năm 2022, Trường Đại học Giao thông vận tải sử dụng phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập bậc Trung học phổ thông trong tuyển sinh vào đại học. Các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển vào trường theo PT này cần phải chú ý quan tâm đến những mốc thời gian sau để không bỏ lỡ cơ hội học tập tại trường.

Cụ thể theo ghi nhận của ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường Đại học Giao thông vận tải thông báo vào 0 giờ ngày 19/06/2022, hệ thống ĐK xét tuyển hệ Đại học chính quy bằng kết quả xét học bạ bậc THPT sẽ đóng lại. Các thí sinh xem hướng dẫn ĐKXT Đại học chính quy bằng kết quả học bạ theo hình thức trực tuyến tại đường link: https://ts.utc.edu.vn/?q=tin-tuyen-sinh/hướng-dẫn-đăng-ký-xét-tuyển-đại-học-chính-quy-bằng-kết-quả-học-bạ-theo-hình-thức

Theo đó, hệ thông thu lệ phí xét tuyển cũng sẽ đóng lại vào 0 giờ ngày 20/06/2022.

Trường ĐH Giao thông Vận tải lưu ý, thí sinh cần chú ý các mốc thời gian đăng ký trên để tránh bị ảnh hưởng đến cơ hội được xét tuyển, trúng tuyển năm 2022. Và nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển và dự kiến công bố kết quả vào đầu tháng 07/2022.

Sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải trong một giờ học.

Phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Giao thông Vận tải năm 2022

Tin tức ban truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, Trường Đại học Giao thông Vận tải tuyển sinh năm 2022 với 21 ngành đào tạo, trong đó có 10 chương trình tiên tiến, CLC và hai chương trình liên kết quốc tế. Chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nôi là 4.210, và phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh có 1.470 chỉ tiêu tuyển sinh cho các chương trình đào tạo.

Năm 2022 nhà trường thực hiện kế hoạch tuyển sinh theo 5 phương thức xét tuyển như sau:

+ Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Sẽ căn cứ theo thời gian quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

+ Xét tuyển thẳng HS đoạt giải quốc gia và quốc tế tại các kỳ thi HSG và khoa học kỹ thuật: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

+ Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ chương trình THPT; Đối với phương thức này thí sinh đăng ký nộp hồ sơ online từ ngày 1/6 đến hết ngày 18/6/2022.

+ Xét tuyển kết hợp CC tiếng Anh IELTS + điểm thi 2 môn TN THPT năm 2022;

+ Xét tuyển căn cứ vào kết quả thi ĐGTD (đánh giá tư duy) của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp