Đề thi thử và đáp án môn Lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Để giúp cho các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất và đạt điểm cao môn Lý THPT Quốc gia 2018, ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giới thiệu đề thi thử và đáp án môn lý THPT Quốc gia.

Đề thi thử và đáp án môn Lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Đề thi thử và đáp án môn Lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Theo nhận định của các chuyên gia thì kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ có nhiều biến động về điểm số so với năm 2017, sẽ không còn hiện tượng “mưa điểm 10”, bởi năm nay ngoài chương trình lớp 12 thì nội dung thi sẽ có cả chương trình lớp 11. Và theo thông tin mới nhất thì đến cuối tháng 1/2018, Bộ mới công bố đề thi tham khảo các môn THPT Quốc gia 2018 cho giáo viên và học sinh tham khảo. Đây được coi là một thách thức rất lớn đối với tất cả các giáo viên và các em học sinh.

Vì vậy, ngay từ bây giờ để có thể đạt kết quả cao nhất môn Lý THPT Quốc gia 2018, các thí sinh cần tập trung ôn tập, củng cố kiến thức và làm thật nhiều đề thi thử.

Dưới đây là đề thi thử môn Lý THPT Quốc gia 2018 của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên. Đề thi với 40 câu và thời gian làm bài là 50 phút, như vậy chỉ với trung bình chỉ với 1,25 phút/câu thí sinh cần lưu ý để phân bố thời gian làm bài cho hợp lý. Sau khi làm xong, thí sinh có thể tham khảo đáp án để biết mức độ hiểu bài của mình đang ở đâu.

Đề thi thử môn Lý kỳ thi THPT Quốc gia 2018 của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *