Tổng hợp toàn bộ công thức giải nhanh môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2021

Để hoàn thành tốt bài thi trắc nghiệm môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT, thí sinh cần nắm chắc các công thức giải nhanh giúp tăng tốc độ khi làm bài.

Tổng hợp toàn bộ công thức giải nhanh môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2021

Tổng hợp toàn bộ công thức giải nhanh môn Toán thi tốt nghiệp THPT 2021

Sau đây ban biên tập xin gửi đến thí sinh tổng hợp các công thức giải nhanh trắc nghiệm môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Nắm vững những công thức này sẽ giúp các thí sinh giải quyết các bài toán trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác.

Tổng hợp công thức giải nhanh trắc nghiệm môn Toán thi tốt nghiệp THPT

 Link tải tài liệu TẠI ĐÂY.

Nội dung ôn tập môn Toán thi tốt nghiệp THPT

Theo thông tin ban biên tập Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, nội dung đề thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12. Vì kiến thức thi tốt nghiệp khá rộng nên thí sinh cần nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa tất cả các chương, bài từ lý thuyết tới bài tập.

Các chủ đề thí sinh cần chú ý ôn tập:

Các chủ đề lớp 11: Lượng giác; Tổ hợp – Xác suất; Dãy số – Cấp số; Giới hạn – Liên tục; Đạo hàm – Tiếp tuyến; Phép biến hình; Đường thẳng – Mặt phẳng và quan hệ song song trong không gian; Quan hệ vuông góc.

Các chủ đề lớp 12: Ứng dụng của đạo hàm, khảo sát và vẽ đồ thị của hàm số; Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit; Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng; Số phức; Khối đa diện – Thể tích khối đa diện; Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu; Phương pháp tọa độ trong không gian.

Thí sinh nên ôn tập theo chủ đề, mỗi chủ đề thí sinh cần nắm rõ công thức làm bài, các dạng thường gặp, các lỗi học sinh hay mắc phải, luyện giải đề thi tốt nghiệp THPT. Sau khi đã ôn tập đủ các chủ đề, thí sinh tiến hành giải các đề tổng hợp theo đúng thời gian cho phép.

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT

Theo kinh nghiệm của cô Thu, giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, việc giải đề nhiều sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, biết cách phân phối thời gian làm bài hợp lý, rèn kỹ năng tính toán nhanh… Sau khi làm đề xong và so đáp án cần rút ra lưu ý cho bản thân ở những câu sai. Với những câu không hiểu, thí sinh có thể hỏi bạn bè hoặc thầy cô.

Nguồn: Kỳ thi THPT quốc gia tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *