Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán Trường Vạn Hạnh TPHCM

Mời các bạn học sinh tham khảo nội dung đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 Trường Vạn Hạnh, TPHCM môn toán được chuyên trang đáp án – đề thi tổng hợp dưới đây.

Đề thi thử toán tốt nghiệp THPT 2021 Trường Vạn Hạnh, TPHCM

Theo đó, cấu trúc đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 Trường Vạn Hạnh, TP Hồ Chí Minh môn Toán gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng  A, B, C và D, thời gian làm bài là 90 phút.

Sau đây ban biên tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ với thí sinh nội dung đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 Trường Vạn Hạnh TPHCM.

Trích dẫn một số câu hỏi hay trong đề thi thử môn Toán

Câu 12: Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, điểm biểu diễn số phức z = -4 + 5i có toạ độ là?
A. (-4;5)    B. (-4;-5)      C. (4;-5)      D. (5;-4)

Câu 24: Cho hình chóp S.ACBD có đáy ABCD là hình chữ nhật, AB = a 2, AD = a, cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy và SA = A. Số đo của góc giữa đường thẳng SC và mặt phẳng (SAB) là?
A. 300      B. 900       C. 600      D. 450

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán trường Vạn Hạnh – TPHCM

Link tải tài liệu Tại đây!

Hi vọng với thông tin do ban truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ trên sẽ giúp các em có cơ sở định hướng ôn luyện tốt cho kỳ thi sắp tới. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bộ đề ôn thi tốt nghiệp THPTQG năm 2021 môn Toán và nhiều môn học khác đang được cập nhật liên tục tại chuyên trang Đáp án – đề thi.

Nguồn: Kỳ thi THPT Quốc gia Tổng hợp