Đào tạo ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022 trong bao lâu?

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022. Thí sinh trên cả nước có thể cập nhật và  chuẩn bị cho mình kế hoạch học tập phù hợp.

Ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022 tuyển sinh đơn giản Ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022 tuyển sinh đơn giản

Bên cạnh về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hay các thông tin liên quan đến ngành học này thì thời gian đào tạo cũng là vấn đề được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Bởi điều này tác động không nhỏ đến kế hoạch hiện tại và tương lai của thí sinh. Vì vậy, việc chủ động cập nhật cũng là cách thí sinh có thể làm chủ thời gian và kế hoạch của minh.

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022. Cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022 được sắp xếp theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Chính xác, 3 năm là khoảng thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022. 3 năm này sẽ được chia làm 6 kỳ học và một năm sinh viên sẽ học 2 kỳ.

Lộ trình đào tạo ngành học này cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân bố hợp lý theo hướng dẫn của của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội: từ môn học đại cương, cơ sở ngành đến các môn chuyên ngành; từ đơn giản đến phức tạp, nhằm đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc. Bên cạnh kiến thức lý thuyết giảng dạy trên lớp, sinh viên còn được đào tạo với kỹ năng làm việc thực tế bài bản với tổng thời gian học tập lên đến 70%.

Ngoài ra, khung thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học được sắp xếp một cách hợp lý từ thứ 2 đến thứ 6, đảm bảo trau dồi kiến thức về mặt lý thuyết và kỹ năng thực tế, bởi lẽ Nhà trường còn tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… lớn trên địa bàn.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2022

Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội được thu theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của chính phủ.

Cụ thể, năm nay Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là 940.000 đồng/ 1 tháng. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang tuân thủ các quy định từ công tác tuyển sinh đến mức học phí.

Sinh viên sẽ đóng học phí theo từng kỳ học, thông báo về học phí của mỗi kỳ sẽ được Nhà trường gửi văn bản cụ thể đến từng lớp để thí sinh nắm rõ, nhằm đảm bảo tính minh bạch, công khai cũng như giúp sinh viên thực hiện đúng theo hướng dẫn.

Hiện mức thời gian và học phí này được Nhà trường còn được áp dụng đối với các ngành học khác cùng hệ chính quy 3 năm gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Theo đó, thí sinh mong muốn học tập có thể có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, đăng ký trực tiếp tại Trường hoặc thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ bây giờ.

Để giải đáp các thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp