Đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu để ra trường?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược được triển khai theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo sinh viên học tập trong thời gian hợp lý và hiệu quả nhất.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội 2022 chất lượng Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội 2022 chất lượng

Cao đẳng Dược đang được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển, cơ hội thăng tiến, việc làm trong tương lai,… Theo đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều sự quan tâm của từ phía thí sinh và phụ huynh.

Đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu để ra trường?

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp của thí sinh mỗi khi mùa tuyển sinh bắt đầu mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng và các trường Y Dược khác nói chung. Đối với hệ Cao đẳng, các trường sẽ hoạt động dưới sự quản lý và giám sát của bộ LĐTB&XH, vì vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Dược cũng dựa trên các quy địnk của Bộ này.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, lộ trình học tương ứng với 6 kỳ, mỗi kỳ sẽ học trong 5 tháng. Khoảng thời gian này được đánh giá là phù hợp với trình độ đào tạo, sự tiếp nhận của sinh viên. Đặc biệt với ngôi trường đề cao khả năng làm việc thức tế, mô hình Nhà trường – Trường học được áp dụng ngay từ những tháng ngày đầu tiên học tập như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt so với sinh viên các trường khác. Đây cũng là niềm tự hào mà Nhà trường đã đạt được trong suốt những năm hoạt động và phát triển.

Bên cạnh thời gian đào tạo hợp lý, cùng giáo dục thực tiễn tích cực thì khung thời gian học cũng được đánh giá cao khi sinh viên sẽ chỉ học từ thứ 2 đến thứ 6, riêng thứ 7 và chủ nhật sinh viên sẽ có thời gian nghỉ ngơi để tái tạo sức học hoặc tranh thủ thời gian này để có thể ứng tuyển vào các đơn vị y tế để có thể tiếp xúc gần hơn với ngành nghề bản thân đang học; hoặc hoàn thiện các kế hoạch bản thân đang ấp ủ.

Dưới sự dẫn dắt của những giảng viên giàu sự nhiệt huyết, kinh nghiệm, chuyên môn cao, cùng cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, thiết bị,… và thời gian thực hành tại các đơn vị y tế dài sẽ mang đến vốn kiến thức – kinh nghiệm phong phú, đáp ứng mong muốn của thí sinh.

Đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội 2022 theo 3 cách

Đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội 2022 theo 3 cách

Thực hiện đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội 2022 như thế nào?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể tiến hành tuyển sinh nhanh chóng với 3 sự lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng tuyển sinh. Cụ thể, thí sinh có thể chọn một trong 3 cách sau để tiến hành tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược:

Cách 1: Thí sinh tìm và đến trực tiếp Phòng Tuyển sinh – Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp cũng như được giải đáp cụ thể các vấn đề đang mắc phải cũng như có thể tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ liên hệ nhanh chóng khi nhận được hồ sơ của thí sinh.

Cách 3: Truy cập nhanh vào hệ thống website chính của Trường để ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hiện Nhà trường đã công bố điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược – tốt nghiệp THPT nên thí sinh có thể đăng ký bất kỳ lúc nào nếu đáp ứng được điều kiện này.

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *