Đề thi thử Toán TN THPT năm 2022 lần 1 Trường Bùi Thị Xuân – TT Huế

Chuyên mục Đáp án – đề thi xin cập nhật tài liệu đề thi thử Toán tốt nghiệp Trung học phổ thông 2022 lần 1 Trường Bùi Thị Xuân, Thừa Thiên Huế, các bạn học sinh khối 12 cùng giải đề ôn lại kiến thức để chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới nhé!

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2022 lần 1 trường Bùi Thị Xuân – TT Huế

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 sắp đến gần, việc tìm kiếm tài liệu ôn thi của các bạn học sinh là rất cần thiết. Để hỗ trợ các em ôn tập, luyện giải đề đạt hiệu quả và làm quen với dạng bài tập, cấu trúc đề thi Môn Toán TN THPT, ban biên tập Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp chia sẻ đến quý thầy cô và các bạn học sinh khối 12 nội dung đề thi thử Toán TN Trung học phổ thông 2022 lần 1 Trường Bùi Thị Xuân – Thừ Thiên Huế dưới đây.

Đề thi thử Toán (lần 1) tốt nghiệp THPT 2022 Trường Bùi Thị Xuân – TT Huế

Nội dung đề thi thử tốt nghiệp THPT lần 1 môn Toán Trường Bùi Thị Xuân, Thừa Thiên Huế có cấu trúc biên soạn gồm 50 câu hỏi hình thức trắc nghiệm khách quan, chọn đáp án đúng A; B; C; D. Thí sinh có thời gian 90 phút đề thực hiện làm hoàn thành bài thi. Theo các giáo viên Toán – Trường THPT Sài Gòn đánh gia đề thi thử này tương đối hay nội dung bám sát và có cấu trúc tương tự của bài thi chính thức, các em hay cố gắng luyện giải đề và phân bổ thời gian hợp lý để có thể hoàn thành tất cả câu hỏi trong thời gian quy định nhé!

>>> TẢI XUỐNG!

Xem trước một số câu hỏi trong bài thi:

Câu 11. Tính diện tích xung quanh của hình trụ tròn xoay có bán kính đáy 5 và độ dài đường sinh là 6?

Câu 19. Cho hình phẳng (H) giới hạn bởi các đường thẳng y = 4=32x, y=0, x=1, x=2. Gọi V là thể tích của khối tròn xoay được tạo bởi thành khi quay H xung quanh trục Ox. Tìm mệnh đề đúng?

Trên đây là nội dung đề thi thử tốt nghiệp THPT 2022 lần 1 môn Toán trường Bùi Thị Xuân, TT Huế, mong rằng sẽ là tài liệu hữu để các bạn học sinh khối 12 ôn tập chuẩn bị kiến thức thật kỹ để kỳ thi chính thức sắp tới đạt kết quả cao.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp