Đại học Công nghệ Đồng Nai sử dụng 3 phương thức xét tuyển tuyển sinh 2023

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai dự kiến sẽ sử dụng kết quả học bạ THPT và kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT làm phương thức xét tuyển chính cho mùa tuyển sinh Đại học chính quy năm 2023.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2023

Theo thông tin Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật: Năm 2023 Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ dành khoảng 50 – 95% tổng chỉ tiêu bằng phương thức xét tuyển theo Kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT và 5 – 50% tổng chỉ tiêu bằng phương thức xét tuyển theo Kết quả Học bạ THPT. Tỷ lệ chỉ tiêu xét tuyển của mỗi phương thức có thể sẽ được điều chỉnh thay đổi theo từng ngành cho đến khi Nhà trường tuyển đủ chỉ tiêu tuyển sinh theo quy định.

Đại học Công nghệ Đồng Nai sử dụng 3 phương thức xét tuyển tuyển sinh 2023

Dự kiến các phương thức và mức xét tuyển hồ sơ của mỗi phương thức tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2023 như sau:

Phương thức 1 – Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Thí sinh có tổng điểm 3 môn đăng ký trong THXT cộng điểm ưu tiên đạt từ 15 – 20 điểm (tuỳ thuộc vào từng ngành đào tạo). Chi tiết sẽ được Nhà trường công bố theo kế hoạch chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đồng thời sẽ được đăng tải trên Website của Nhà trường.

Đối với các ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm: Thí sinh đạt quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với khối ngành sức khoẻ có cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Phương thức 2 – Xét tuyển theo học bạ THPT (HK1,2 Lớp 11 và HK1 lớp 12)

Thí sinh có tổng điểm 3 môn đăng ký trong THXT cộng điểm ưu tiên đạt từ 18 điểm.

Đối với các ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm: Thí sinh có điểm trung bình cộng 3 môn đăng ký trong THXT đạt từ 6.5 điểm trở lên và học lực lớp 12 từ loại khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp từ 6.5 điểm trở lên.

Phương thức 3 – Xét tuyển theo học bạ THPT (lớp 12)

Đối với các ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm: Thí sinh có điểm trung bình cộng 3 môn đăng ký trong THXT đạt từ 6.5 điểm trở lên hoặc học lực lớp 12 từ loại khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp từ 6.5 điểm trở lên.

Đại học Công nghệ Đồng Nai tuyển sinh 2023 theo 3 phương thức xét tuyển

Điều kiện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai nhận hồ sơ xét tuyển

• Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai năm 2023, các thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp Trung học và được công nhận đã hoàn thành chương trình bậc THPT theo quy định.

Đồng thời, thí sinh đăng ký xét tuyển sẽ được:

• Sử dụng kết quả Học bạ THPT và các kết quả được bảo lưu từ các Kỳ thi để xét tuyển.
  • Sử dụng kết quả miễn thi Ngoại ngữ, điểm thi được bảo lưu theo quy định tại Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT để xét tuyển sinh.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp