Công nghệ kiểm soát thí sinh bằng mã vạch để hạn chế thí sinh ảo Việc thí sinh đăng ký nhiều nguyện vọng làm cho lượng thí sinh ảo của các trường tăng lên rất nhiều. Chính vì thế sử dụng công nghệ kiểm soát thí sinh bằng mã vạch sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng này. Đảm bảo an toàn cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 4
Công nghệ kiểm soát thí sinh bằng mã vạch để hạn chế...

Công nghệ kiểm soát thí sinh bằng mã vạch để hạn chế thí sinh ảo

322
CHIA SẺ

Việc thí sinh đăng ký nhiều nguyện vọng làm cho lượng thí sinh ảo của các trường tăng lên rất nhiều. Chính vì thế sử dụng công nghệ kiểm soát thí sinh bằng mã vạch sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng này.

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Lọc ảo 3 lần để có kết quả chính xác nhất

Các trường Đại học Cao đẳng  xét tuyển thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia cần phải gửi dữ liệu của các thí sinh đăng ký xét tuyển lên hệ thống chung, nếu như chỉ một trường không gửi dữ liệu sẽ ảnh hưởng tới sự chính xác của kết quả lọc các thí sinh ảo.

Năm nay, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng theo 1 trong 2 hình thức: điều chỉnh online hoặc ghi phiếu. Đối với thí sinh điều chỉnh online sẽ không thể tăng số lượng nguyện vọng. Sau khi kết thúc thời gian điều chỉnh nguyện vọng, các trường sẽ lập danh sách thí sinh có khả năng trúng tuyển, sau đó chuyển về Bộ GDĐT để tham gia quy trình lọc ảo 3 lần.

Các trường có thể điều chỉnh điểm chuẩn sau mỗi lần lọc ảo để tuyển sinh đủ chỉ tiêu và sau 3 lần lọc ảo sẽ ra kết quả chính thức. Các trường công bố kết quả chính thức vào ngày 1/8.

Mỗi thí sinh sẽ có 1 phiếu kết quả thi, trên đó có mã vạch. Khi thí sinh trúng tuyển ở một trường ĐH và làm thủ tục nhập học thì không thể xét tuyển ở trường khác.

Đối với các trường tham gia nhóm xét tuyển, việc lọc danh sách có khả năng trúng tuyển sẽ được thực hiện liên tục trong nội khối trước khi đưa vào phần mềm lọc ảo chung của Bộ GDĐT. Việc này sẽ giúp giảm ảo đáng kể so với trường không tham gia nhóm.

Toàn quốc chia ra làm 2 khu vực lọc thí sinh ảo, khu vực phía Bắc với số lượng là 52 trường còn khu vực phía nam là 72 trường tham gia đăng ký.Sau khi tập huấn và chạy lọc ảo ở nhóm phía Bắc thì kết quả vượt chỉ tiêu lên đến 200%. Nếu muốn kết quả lọc ảo chính xác nhất thì yêu cầu các trường phải cập nhật đầy đủ các dữ liệu về bộ GD&ĐT.

Đối với thí sinh tuyển thẳng, trúng tuyển theo đề án tuyển sinh riêng và nhập học vào trường thì các trường phải đưa lên dữ liệu chung để Bộ khóa dữ liệu của những thí sinh này, tránh tham gia xét tuyển lần nữa. Những trường tham gia nhóm xét tuyển chung thì sẽ loại trừ được ảo rất nhiều. Trường nào không cập nhật danh sách đưa lên lọc ảo thì phần mềm lấy mặc định lấy danh sách lần cuối cùng mà trường đã đưa lên. 

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Không đủ điểm xét tuyển Đại học có thể chuyển nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng

Với những thí sinh biết được sức học của mình ở đâu, nếu như cảm thấy mình không đủ điểm vào trường Đại học mình mong muốn thì có thể chuyển nguyện vọng xuống các trường Cao đẳng đào tạo cùng ngành nghề với các trường Đại học. Ví dụ như thí sinh nhận thấy mình không thể xét tuyển ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Y Hà Nội, thí sinh có thể chọn lựa xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hình thức đào tạo đều theo chuẩn của bộ Y tế, điều kiện học tập cũng như nhau bởi cả 2 trường đều có bệnh viện riêng trực thuộc trường để cho sinh viên theo học được thực hành kỹ năng, nâng cao tay nghề.

Xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thí sinh xét tuyển năm 2017 không phải đè nặng vấn đề thi cử để xét tuyển vào các Trường Cao đẳng Y Dược. Giờ đây, theo quy chế tuyển sinh mới nhất, thí sinh có thể xét tuyển bằng học bạ THPT đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT. Để đáp ứng nguồn chất lượng đầu vào cho ngành Y tế cũng như nhiệm vụ tuyển sinh được giao từ Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ với những thí sinh tốt nghiệp THPT với 3 chuyên ngành chính là Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức sau:

  • Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Thí sinh ở xa có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ Nhà trường
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của Nhà trường: Link đăng ký trực tuyến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.