Công bố điểm chuẩn xét học bạ Đại học Nguyễn Tất Thành đợt 7/2021

ĐH Nguyễn Tất Thành chính thức công bố điểm trúng tuyển theo phương thức học bạ THPT và điểm ĐGNL đợt 7/2021 sau khi kết thúc đợt nhận hồ sơ đến ngày 25/07/2021.

ĐH Nguyễn Tất Thành công bố điểm chuẩn xét học bạ đợt 7/2021

Sau khi công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 6/2021, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh Đại học đợt tiếp theo đến hết ngày 25/07/2021. Mới đây, Nhà trường đã chính thức công bố điểm trúng tuyển theo phương thức học bạ THPT và điểm ĐGNL đợt 7 trong năm 2021 như sau:

• Ngành Y khoa tiếp tục dẫn đầu với mức điểm cao nhất là 8.3 (ở phương thức xét học bạ THPT) và 650 điểm (ở phương thức xét tuyển theo điểm thi ĐGNL do ĐHQG TPHCM tổ chức).
  • Đứng thứ 2 là ngành Dược học với mức điểm 8,0 (ở phương thức xét học bạ THPT) và 580 điểm (ở phương thức xét tuyển theo điểm thi ĐGNL do ĐHQG TPHCM tổ chức).
  • Nhóm các ngành như: Điều dưỡng, Y học dự phòng, Kỹ thuật xét nghiệm y học có mức điểm là 6.5 (ở phương thức xét học bạ THPT) và các khối ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển là 6.0. Đồng thời, mức điểm theo phương thức xét tuyển theo điểm thi ĐGNL do ĐHQG TPHCM tổ chức đạt 550 điểm.

Cụ thể, mức quy định về điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét học bạ và kết quả ĐGNL vào các ngành nghề đào tạo tại Trường do Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM cập nhật được từ Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành như sau:

Ảnh: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp