Công bố 4.000 cán bộ coi thi thpt quốc gia 2017

Cụm thi số 27 của Kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 do Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các trường Đại học chủ trì, theo đó hôm qua Sở này đã công bố danh sách cán bộ coi thi thpt quốc gia năm 2017

Công bố 4.000 cán bộ coi thi thpt quốc gia 2017 

4.000 cán bộ coi thi thpt quốc gia 2017 

Là 1 trong những cụm thi có số lượng thí sinh đông đảo trong số các cụm thi cả nước trong kỳ thi năm nay. Theo thông tin mới nhất từ Sở GD&ĐT tỉnh này cho biết  để chuẩn bị cho công tác coi thi kỳ thi THPT Quốc gia 2017, Sở dự kiến huy động hơn 4.000 cán bộ coi thi nhằm đảm bảo hỗ trợ tối đa cho thí sinh trong quá trình dự kỳ thi.

Cụ thể theo số lượng thống kê từ Sở GD-ĐT Thanh Hóa, năm nay toàn tỉnh có 33.522 thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2017 và dự kiến số phòng thi sẽ là 1.416 phòng thi tại 69 điểm thi trên toàn tỉnh.

Nhằm đáp ứng được công tác coi thi cũng như hỗ trợ tối đa cho thí sinh khi tham gia dự kỳ thi, Sở GD-ĐT Thanh Hóa dự kiến sẽ huy động hơn 4.000 cán bộ coi thi. Trong đó có 1.490 cán bộ coi thi của 4 trường Đại học được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (thuộc Bộ GD-ĐT) cử đến.

Cụm thi số 27 do Sở GD&ĐT Thanh Hóa phối hợp với các trường Đại học: “Trường Đại học Hồng Đức; Trường Đại học Thể thao và Du lịch Thanh Hóa; Học viện Tài chính; Trường Đại học Luật Hà Nội”.

Cụ thể danh sách các giảng viên tham gia coi thi của các trường như sau: Trường Đại học Luật Hà Nội: 310 người, Học Viện Tài chính: 510 người, Đại hoc Hồng Đức: 510 người; Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch (Thanh Hóa): 160 người. Số còn lại là cán bộ, giáo viên tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Ngoài ra, Sở GD-ĐT Thanh Hóa cũng đã gửi thông báo đến các đơn vị trường học về hướng dẫn ôn thi cho học sinh lớp 12, tổ chức cho học sinh học tập và nắm vững quy chế thi.

Cũng như chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất tại các điểm thi, phòng thi, Sở yêu cầu các điểm thi phải chuẩn bị tủ đựng đề, bài thi, khóa; máy photo copy, máy phát điện, bình chữa cháy; khu vực trường thi phải có tường rào bao quanh, cách ly với nhà ở của dân hoặc của cán bộ giáo viên.

Như thông tin tuyển sinh mới nhất ngày mai Bộ sẽ công bố đề thi thử nghiệm theo dạng bài thi để cho học sinh hình dung rõ nhất về kỳ thi thpt quốc gia năm 2017.

 (Nguồn: thptquocgia.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *