Chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy dự kiến của Trường Đại học Mở Hà Nội năm 2021

Mới đây, Trường Đại học Mở Hà Nội đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy khoảng 3.400 chỉ tiêu với 17 ngành nghề trong năm 2021.

Chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy dự kiến của Trường Đại học Mở Hà Nội năm 2021

Trường Đại học Mở Hà Nội dự kiến tuyển 3.400 chỉ tiêu với 17 ngành năm 2021

Chỉ tiêu tuyển sinh chính quy dự kiến của Trường Đại học Mở Hà Nội năm 2021

Theo thông tin mà Tuyển sinh ĐH – CĐ tìm hiểu và tổng hợp được, Trường Đại học Mở Hà Nội đã gửi đề án tuyển sinh đào tạo hệ đại học chính quy năm 2021 lên Bộ Giáo dục và Đào tạo với 3.400 chỉ tiêu cho 17 ngành nghề hiện đang được Nhà trường đào tạo và tuyển sinh.

Trong đó, Nhà trường nhận chỉ tiêu xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT là 3.200 chỉ tiêu. Và dành thêm 200 chỉ tiêu xét tuyển học bạ THPT cho riêng 3 ngành: Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm và Thiết kế công nghiệp.

“Tuy nhiên, các phương thức tuyển sinh năm 2021 sẽ không có nhiều thay đổi so với các năm trước, các thí sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu và lựa chọn các ngành học phù hợp và đăng ký.”, Trưởng ban Tuyên truyền và Tư vấn tuyển sinh – Tiến sĩ Trương Tiến Tùng chia sẻ thêm.

Năm nay, Trường Đại Mở Hà Nội tuyển sinh 17 ngành đào tạo trên 9 lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, Nhà trường có mở thêm ngành Quản trị Khách sạn. Đây là một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm hiện nay, có thể tìm hiểu thêm để có được lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, Nhà trường còn có dự kiến trao học bổng năm học 2021-2022, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của tất cả các thí sinh và sinh viên Nhà trường với tổng giá trị khoảng 15 tỷ đồng.

Hơn nữa, Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ không sử dụng kết quả miễn thi bài thi Ngoại ngữ trong Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021 để tuyển sinh; Trường thực hiện quy đổi điểm Ngoại ngữ cho các thí sinh có chứng chỉ quốc tế đang trong thời hạn có giá trị tính đến ngày 31/08/2021.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *