Chỉ tiêu các ngành đào tạo tại Trường Đại học Ngoại Thương năm 2021

Trường Đại học Ngoại Thương công bố tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 đào tạo hệ đại học chính quy cho tất cả các ngành đang đào tạo tại Trường là 3.990 chỉ tiêu.

Chỉ tiêu các ngành đào tạo tại Trường Đại học Ngoại Thương năm 2021

Trường Đại học Ngoại Thương tuyển sinh năm 2021

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Ngoại thương năm 2021

Trường Đại học Ngoại thương chính thức công bố đề án thông tin tuyển sinh trình độ đại học chính quy năm 2021 áp dụng tại ba cơ sở đào tạo Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh với các thông tin sau:

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước

Phương thức tuyển sinh: Theo đó trong năm 2021, trường tuyển sinh theo 6 phương thức, cụ thể như sau:

• Phương thức 1- Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT: Phương thức này áp dụng đối với các thí sinh tham gia thi học sinh giỏi quốc gia (hoặc tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia thuộc lĩnh vực phù hợp với tổ hợp điểm xét tuyển của trường), đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố lớp 11 hoặc lớp 12 và thí sinh thuộc hệ chuyên của trường THPT trọng điểm quốc gia/THPT chuyên (theo thông tư 06/2012/TT-BGDĐT): xét tuyển căn cứ trên nguyện vọng đăng ký, chỉ tiêu của từng chương trình và điểm đánh giá hồ sơ xét tuyển theo quy định cụ thể của nhà trường.
  • Phương thức 2 – Xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ quốc tế và kết quả học tập: Phương thức này sẽ dành cho thí sinh hệ chuyên và hệ không chuyên: xét tuyển căn cứ trên nguyện vọng đăng ký, chỉ tiêu của từng chương trình và điểm đánh giá hồ sơ xét tuyển theo quy định cụ thể của nhà trường.
  • Phương thức 3 – Xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021: Phương thức này sẽ xét tuyển căn cứ trên nguyện vọng đăng ký, chỉ tiêu của từng chương trinh và điểm đánh giá hồ sơ xét tuyển theo quy định cụ thể của nhà trường.
  • Phương thức 4 – Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021: Xét tuyển theo các tổ hợp môn xét tuyển nhà trường quy định (gồm các tổ hợp A00, A01, D01, D02, D03, D04, D06, D07).
  • Phương thức 5 – Xét tuyển dựa trên kết quả các kỳ thi đánh giá năng lực: Xét tuyển theo kết quả thi của do Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức trong năm 2021 và theo quy định cụ thể của nhà trường.
  • Phương thức 6 – xét tuyển thẳng: Xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và nhà trường.

Thời gian xét tuyển hồ sơ đăng ký

Theo thông tin do Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu được, thời gian nhận hồ sơ đăng ký tuyển tại Trường Đại học Ngoại thương sẽ áp dụng cho từng phương thức đăng ký như sau:

• Đối với phương thức 1 và 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến dự kiến từ 21/05/2021 đến ngày 28/05/2021 trên Hệ thống tuyển sinh trực tuyến của trường.
  • Đối với phương thức 3: Thí sinh đăng ký đăng ký xét tuyển dự kiến vào tháng 7/2021, ngay sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Phương thức 4: Thời gian xét tuyển được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và đào tạo.
  • Phương thức 5: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến 2 đợt trên Hệ thống tuyển sinh trực tuyến của trường. Dự kiến đợt 1 từ 21/05/2021 đến ngày 28/05/2021 và đợt 2 vào giữa tháng 7/2021.

Chi tiết các ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp