Cập nhật mẫu đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đang đến rất gần, các bạn học sinh cần chuẩn bị kiến thức đầu tư thời gian ôn tập một cách tập trung nhất để đạt kết quả cao.

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2018

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2018

Theo thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, phương pháp tổ chức các bài thi, môn thi của kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 sẽ cơ bản được giữ ổn định như năm 2017. Nội dung thi năm 2018 nằm trong chương trình lớp 12 và lớp 11.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng Kì thi và công tác tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy, Bộ GD-ĐT cho biết tiếp tục xây dựng ngân hàng câu hỏi thi chuẩn hóa, nâng cao độ phân hóa của đề thi theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành và từng bước định hướng nội dung theo lộ trình triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới. Năm nay, Bộ sẽ không ra đề thi minh họa thpt quốc gia 2018 cho các thí sinh, vì vậy mà các trường cũng như các em học sinh cần chủ động nâng cao kiến thức của mình.

Dưới đây là đề thi thử lần 1 và đáp án thi thử thpt quốc gia môn toán năm 2018 của THPT Chuyên Bắc Ninh mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được:

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *