Cập nhật danh sách 122 Trường Đại học xét học bạ THPT năm 2022

Kỳ tuyển sinh năm 2022 có rất nhiều Trường đại học trên toàn quốc ưu tiên tuyển sinh ĐH – CĐ theo phương thức xét học bạ bậc THPT, dưới đây là danh sách các trường xét học bạ các bạn học sinh tham khảo để có nhiều sự lựa chọn.

Cập nhật danh sách 122 Trường Đại học xét học bạ THPT năm 2022

Danh sách các trường Đại học xét học bạ năm 2022

Dưới đây là tổng hợp danh sách chi tiết các trường ĐH, học viện tuyển sinh năm 2022 bằng phương thức xét học bạ do ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật để các bạn học sinh tham khảo.

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 chỉ cần TN THPT

Trên đây là thông tin danh sách các trường đại học tuyển sinh bằng PT xét học bạ THPT. Hiện nay, có rất ít trường ĐH Y Dược tuyển sinh bằng phương thức này, thường sẽ xét điểm thi TN THPT hay quy định điểm chuẩn đầu vào nếu các bạn có đam mê với khối ngành Y Dược mà chưa đủ khả năng vào ĐH thì có thể lựa chọn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo tin tức tuyển sinh từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2022 nhà trường tổ chức đào tạo hệ chính quy với một số chuyên ngành học gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh.

Khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ đào tạo chính quy năm 2022 thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT là chắc chắn có cơ hội trúng tuyển vào một trong những chuyên ngành đào tạo của trường.

Thời điểm này Nhà trường đã mở hệ thống đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến năm 2022. Thí sinh có nguyện vọng đăng ksy học một trong các ngành của trường có thể tiến hành đăng ký trực tuyến tại đây:

Đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã công bố thông tin tuyển sinh ở các kênh truyền thông như Fanpage Facebook/Zalo/Website hay kênh báo chí,… Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Hoặc đăng ký trực tuyến và chuẩn bị hồ sơ theo mẫu quy định nộp xét tuyển bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến nộp trực tiệp tại VP trường. Những thông tin liên quan thí sinh thắc mắc có thể liên hệ đến bộ phận tuyển sinh để được giải đáp và tư vấn chi tiết.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *