Mức điểm nhận hồ sơ xét học bạ THPT đợt 1 Trường Đại học Văn Lang năm 2022

Trường Đại học Văn Lang công bố mức điểm nhận hồ sơ xét học bạ THPT sau khi kết thúc đăng ký xét tuyển đợt 1(ngày 30/04) dao động từ 18.00 – 24.00 điểm.

Trường ĐH Văn Lang công bố điểm nhận hồ sơ xét học bạ THPT đợt 1/2022

Phương thức xét tuyển Trường Đại học Văn Lang năm 2022

Năm 2022 Trường Đại học Văn Lang thông báo tuyển sinh Đại học chính quy trên phạm vi toàn cả nước theo 5 phương thức xét tuyển gồm:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT cấp 3.

Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức.

Phương thức 4: Xét tuyển kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu (Đối với các ngành: Kiến trúc; Thiết kế nội thất; Thiết kế thời trang,; Thiết kế công nghiệp; Thiết kế đồ hoạ; Thiết kế mỹ thuật số; Piano; Diễn viên kịch, Điện ảnh – Truyền hình; Thanh nhạc; Đạo diễn điện ảnh, Truyền hình).

Phương thức 5: Xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ.

Trong đó phương thức 2 – Xét kết quả Học bạ THPT, Trường Đại học Văn Lang áp dụng 2 hình thức xét tuyển gồm:

Hình thức 1: Xét điểm trung bình cả năm lớp 12.

Hình thức 2: Xét điểm trung bình cả năm lớp 11 và HK1 lớp 12.

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển theo 1 trong 2 hình thức trên sao cho đạt hiệu quả tối ưu mà không cần phụ thuộc vào thời điểm kết thúc năm học.

Mức điểm nhận hồ sơ xét học bạ THPT đợt 1 Trường Đại học Văn Lang năm 2022

Theo thông tin Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật mới đây Trường Đại học Văn Lang đã công bố mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét kết quả Học bạ THPT có mức điểm dao động từ 18.00 – 24.00 điểm. Cụ thể:

Ghi chú:

(*): Các ngành có môn thi chính nhân hệ số 2.

(**): Ngành Piano, Thanh nhạc: ĐXT = Điểm Ngữ văn + Điểm Năng khiếu Âm nhạc 1 + Điểm Năng khiếu Âm nhạc 2 x 2. Trong đó, Ngữ văn và Năng khiếu Âm nhạc 1 đạt tối thiểu từ 5.00 điểm trở lên; môn Năng khiếu Âm nhạc 2 đạt tối thiểu 7.00 điểm.

(***): Ngành Diễn viên Kịch – Điện ảnh truyền hình, Đạo diễn – Điện ảnh truyền hình: ĐTX = Điểm Ngữ văn + Điểm Năng khiếu Sân khấu điện ảnh 1 + Điểm Năng khiếu Sân khấu điện ảnh 2 x 2. Trong đó, môn Ngữ văn và Năng khiếu Sân khấu điện ảnh 1 phải đạt từ 5.00 điểm trở lên,; Năng khiếu Sân khấu điện ảnh 2 đạt tối thiểu 7.00 điểm.

Bên cạnh đáp ứng mức điểm xét học bạ THPT như thông báo ở trên, thí sinh cần phải đáp ứng thêm một số điều kiện sau:

Đối với các ngành Dược học, Răng Hàm Mặt: Thí sinh cần phải có xếp loại học lực lớp 12 đạt loại giỏi.

Đối với các ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: Thí sinh cần phải có xếp loại học lực lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp