Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2022 Trường chuyên Hùng Vương, Gia Lai lần 1

Chuyên mục đáp án – đề thi tổng hợp cập nhật đề thi thử Toán TN Trung học phổ thông 2022 lần 1 – Trường chuyên Hùng Vương, Tỉnh Gia Lai kèm đáp án và hướng dẫn lời giải chi tiết, các em tham khảo ngay bên dưới nhé!

Đề thi thử Toán THPT 2022 lần 1 trường chuyên Hùng Vương, Gia Lai

Kỳ thi TN THPT 2022 sắp đến gần, nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu ôn luyện của các em học sinh khối 12 là vô cùng lớn, thấu hiểu được điều này ban biên tập Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sưu tầm bộ tài liệu đề thi thử THPT năm 2022 môn Toán (Lấn 1) của Trường chuyên Hùng Vương, Tỉnh Gia Lai giúp các em có thể làm quen với cấu trúc đề thi cũng như các nội dung kiến thức câu hỏi, bài tập thường xuất hiện trong đề.

Dưới đây là đề thi thử Toán THPT lần 1 Trường chuyên Hùng Vương với cấu trúc biên soạn gồm 50 câu trắc nghiệm khách quan có hướng dẫn giải chi tiết và đáp án giúp các bạn củng cố kiến thức định hướng ôn luyện phù hợp chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Đề thi thử TN THPT 2022 môn Toán Lần 1 – Trường chuyên Hùng Vương, tỉnh Gia Lai

 

►► Link tải tài liệu: TẢI XUỐNG!

Giảng viên Toán tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, với nội dung đề thi thử Toán  tốt nghiệp THPT 2022 lần 1 trường chuyên Hùng Vương, Gia Lai sẽ có hướng dẫn lời giải chi tiết, tuy nhiên trước khi xem lời giải, các em hãy tự mình làm xem có đúng với kết quả không nha.

Mong rằng với tài liệu đề thi thử Toán trên sẽ giúp các em ôn luyện, tổng kết bổ sung những kiến thức còn thiếu trong suốt năm học qua, đặc biệt chúc em bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao trong kỳ thi TN THPT chính thức nhé!

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *