Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022 đăng ký xét tuyển trực tuyến như thế nào?

Lựa chọn đăng ký xét tuyển trực tuyến là hình thức đằng ký hiện đại, phù hợp với xu thế hiện nay. Vậy bạn đã biết đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022 chưa?

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022 đăng ký xét tuyển trực tuyến dễ dàng

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm 2022

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hứa hẹn tiếp tục là ngành HOT năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh trên toàn quốc đều có thể tham gia đăng ký học tập và nắm bắt cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Để có cơ hội trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, cụ thể:

Cùng với đó, thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ với những giấy tờ cơ bản như sau:

Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện và gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm về Nhà trường trong thời gian theo quy định sẽ nhanh chóng được Nhà trường xác nhận cũng như hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

3 bước đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN được Nhà trường áp dụng từ năm 2017 đến nay đã và đang nhận được những phản hồi tích cực của thí sinh. Điều này cũng cho thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn biết cách bắt nhịp với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong công tác đào tạo tại Nhà trường.

Để thành công ngay từ bước đầu, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022 cần lưu ý những hướng dẫn mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ dưới đây.

Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Bước 2: Thí sinh điều đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, thí sinh ấn vào chữ GỬI theo hình ảnh bên dưới. Hệ thống sẽ báo ngay cho thí sinh biết kết quả THÀNH CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG.

Trường hợp KHÔNG THÀNH CÔNG có thể do bạn chưa khai báo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu hay do đường mạng gặp lỗi, lúc này bạn nên kiểm tra lại để hoàn thành và đăng ký thành công.

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội với mẫu hồ sơ đơn giản

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội theo phương thức truyền thống

Bên cạnh phương thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, thí sinh năm nay còn có thể thực hiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022 theo hình thức truyền thống.

Cụ thể:

Cách 1: Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm có thể đến trực tiếp Nhà trường để hoàn tiện thủ tục đăng ký và nhập học nếu đáp ứng các quy định tuyển sinh.

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với các trường hợp chưa rõ quy chế, đăng ký ra sao, thí sinh có thể liên hệ về Trường theo hình thức sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp