Đại học Thăng Long thông báo tuyển sinh chính quy năm 2022

Trường Đại học Thăng Long thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Đại học chính quy năm 2022 theo 8 phương thức cho 23 ngành nghề với tổng chỉ tiêu là 3.100 sinh viên.

Đại học Thăng Long thông báo tuyển sinh chính quy năm 2022

Sau đây là thông tin tuyển sinh năm 2022 của Trường Đại học Thăng Long được Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật và tổng hợp cụ thể như sau:

Các phương thức tuyển sinh Đại học Thăng Long năm 2022

Năm 2022 Trường Đại học Thăng Long tuyển sinh theo 8 phương thức như sau:

• Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022.
  • Phương thức 2: Xét tuyển kết hợp theo kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT và Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế.
  • Phương thức 3: Xét tuyển dựa theo kết quả Kỳ thi đánh giá tư duy do ĐHQG Hà Nội tổ chức năm 2022.
  • Phương thức 4: Xét tuyển dựa theo kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG Hà Nội tổ chức năm 2022.
  • Phương thức 5: Xét tuyển kết quả thi năng khiếu kết hợp với học bạ THPT.
  • Phương thức 6: Xét tuyển theo kết quả Học bạ THPT.
  • Phương thức 7: Xét tuyển theo kết quả học tập môn Toán ở bậc THPT.
  • Phương thức 8: Xét tuyển dựa theo thành tích về nghệ thuật, thể thao.

Điều kiện: Các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp THPT (điều kiện chung cho tất cả các phương thức).
  • Có chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế (nếu xét tuyển PT2).
  • Có kết quả bài thi ĐGNL do ĐHQG Hà Nội tổ chức năm 2022 (nếu xét tuyển theo PT3, 4).
  • Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên; Điểm TBC 3 năm THPT của môn Ngữ Văn từ 5.0 trở lên (nếu xét tuyển PT5).
  • Hạnh kiểm và học lực lớp 12 đạt từ loại Khá trở lên; Điểm TBC THXT khối A00 của 3 năm THPT từ 6.5 trở lên và không môn nào dưới 5.0 (nếu xét tuyển PT6).
  • Hạnh kiểm và học lực lớp 12 đạt từ loại Khá trở lên; Điểm TBC môn Toán của 3 năm THPT từ 8.0 trở lên (nếu xét tuyển PT7).
  • Hạnh kiểm lớp 12 từ loại Khá trở lên; Có giấy chứng nhận của CQ Nhà nước có thẩm quyền từ cấp tỉnh trở lên về các thành tích nghệ thuật, thể thao (nếu xét tuyển PT8).

Thông tin các ngành tuyển sinh năm 2022 của Đại học Thăng Long

Sau đây là thông tin cụ thể về ngành/mã ngành, các tổ hợp môn xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến từng ngành theo từng phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Thăng Long năm 2022:

Năm 2022 Trường Đại học Thăng Long dự kiến tuyển khoảng 3.100 chỉ tiêu cho tất cả các ngành, cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến cho từng ngành như sau:

Thông tin về ngành/mã ngành, tổ hợp xét tuyển và các môn nhân hệ số 2 (nếu có):

Mức học phí dự kiến năm 2022 của Trường Đại học Thăng Long như sau:

• Đối với ngành Truyền thông đa phương tiện: 29.7 triệu đồng/năm.
  • Đối với ngành Thanh nhạc: 27.0 triệu đồng/năm.
  • Đối với các ngành: Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Quản trị khách sạn, Quản trị Dịch vụ du lịch – Lữ hành: 26.4 triệu đồng/năm.
  • Đối với các ngành: Ngôn ngữ Anh, Điều dưỡng và Ngôn ngữ Trung Quốc: 25.3 triệu đồng/năm.
  • Các ngành còn lại: 24.2 triệu đồng/năm.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp