Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc mang lại hiệu quả trên cả mong đợi Bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt long lanh, quyến rũ? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể biến giấc mơ đó trở thành sự thật nhờ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc. Làm ngực to không cần phẫu thuật bằng cách nào đây? Những cách nâng ngực tự nhiên ai cũng thể áp
Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc mang lại hiệu quả trên cả...

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc mang lại hiệu quả trên cả mong đợi

135
CHIA SẺ

Bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt long lanh, quyến rũ? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể biến giấc mơ đó trở thành sự thật nhờ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc là gì?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp tạo mắt đẹp tự nhiên. Trong đó, bấm mí mắt Hàn Quốc đang là xu hướng thẩm mỹ được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Đây là giải pháp khắc phục triệt để toàn bộ những khuyết điểm của mắt như: mắt 1 mí, mắt sụp mí, 2 mí không đều nhau.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc mang lại hiệu quả trên cả mong đợi
Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc mang lại hiệu quả trên cả mong đợi

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi bấm mắt 2 mí được áp dụng trong trường hợp mắt 1 mí không kèm theo tình trạng da thừa mí mắt. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi, da mí. Sau 15 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh, không cần đụng chạm đến dao kéo.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, an toàn

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nơi khởi đầu trong các dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, quy trình thực hiện rất an toàn, đơn giản. Đầu tiên khách hàng bác sĩ sẽ xem tổng quát gương mặt của khách hàng và đánh giá hiện trạng mí mắt. Sau đó, xét nghiệm, sát khuẩn vùng mắt.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, an toàn
Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, an toàn

Dựa trên những khuyết điểm hiện có, bác sĩ đo vẽ vị trí bấm mí mắt. Tiếp đến khách hàng sẽ được gây tê để giảm thiểu những cơn đau trong quá trình thẩm mỹ. Toàn bộ quy trình bấm mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, được vô trùng kỹ lưỡng theo quy trình khép kín. Quá trình tạo nếp mí mới diễn ra trong thời gian từ 10 – 15 phút.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ làm đẹp thực hiện dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thực hiện đúng kỹ thuật. Do đó bạn nên lựa chọn địa chỉ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc uy tín là điều cần thiết.

Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc ở Hà Nội
Bấm mắt 2 mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ không thể bỏ qua khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt trong đó có bấm mắt 2 mí Hàn Quốc. Tại đây quy trình thực hiện bấm mí khép kín, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Trong những năm qua, các ca bấm mắt 2 mí thành công, duy trì kết quả lâu dài là nhờ vào hệ thống trang thiết bị tiên tiến của thế giới. Chỉ sau 1 giờ thực hiện bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, không phải lo lắng về vấn đề bấm mí có an toàn. Để biết thêm về dịch vụ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn, thực hiện.

Nguyễn Huệ – thptquocgia.org