Làm ngực to không cần phẫu thuật bằng cách nào đây?

Đối với những tín đồ yêu thẩm mỹ ngực sợ đau đớn họ luôn kiếm tìm cách làm ngực to không cần phẫu thuật. Và dưới đây là những thủ thuật ít người biết.

Làm ngực to không cần phẫu thuật bằng filler

Đây là một trong những phương pháp hàng đầu đáp ứng nhu cầu làm đẹp sợ “dao kéo” của nhiều chị em. Tại các thẩm mỹ viện, phương pháp làm đẹp “thần tốc” này được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Làm ngực to không cần phẫu thuật được sử dụng bằng chất làm đầy như: silicone, acid hyaluronic. Trong đó làm ngực to không cần phẫu thuật bằng filler được sử dụng nhiều hơn cả.

Làm ngực to không cần phẫu thuật bằng filler
Làm ngực to không cần phẫu thuật bằng filler

Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội, ngoài nâng ngực nội soi, các dịch vụ về làm ngực to không cần phẫu thuật thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Thông qua một lượng chất độn đã được xác định sẵn tỉ lệ, bác sỹ sẽ tiêm trực tiếp vào vùng ngực. Phương pháp này phù hợp cho những người ngực lép, ngực không đều.

Làm ngực to không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân

Trong số các phương pháp nâng ngực, làm ngực to không cần phẫu thuật bằng bơm mỡ tự thân là giải pháp an toàn. Không chỉ có tác dụng mang lại vòng 1 căng tròn, gợi cảm, bơm mỡ tự thân còn có tác dụng giảm béo cho cơ thể. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang áp dụng rất thành công các dịch vụ nâng ngực, trong đó có nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Làm ngực to không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân
Làm ngực to không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân

Bơm mỡ tự thân là phương pháp sử dụng trên chính cơ thể của khách hàng cấy trực tiếp vào vùng ngực. Thông qua việc chiết tách mỡ ở đùi, eo bơm ngược lại ngực. Phương pháp làm to ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân được thực hiện trong thời gian 60 phút. Giúp chị em sở hữu vòng 1 tròn đầy, ngực cân đối, đẹp tự nhiên.

Làm ngực to không cần phẫu thuật tại nhà

Nếu bạn không đủ điều kiện để đến spa thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực, có thể áp dụng phương pháp làm ngực to không cần phẫu thuật tại nhà. Để thay đổi kích thước của vòng 1 như ý muốn, bạn nên lựa chọn những thực phẩm bổ ích. Trong đó phải kể đến các thực phẩm giàu vitamin nhóm A, C, E, protein, estrogen.

Làm ngực to không cần phẫu thuật tại nhà
Làm ngực to không cần phẫu thuật tại nhà

Theo kinh nghiệm của các eva, để làm ngực to không phẫu thuật, bạn nên ăn trứng gà hấp với mật ong. Thực hiện đều đặn các bài tập cơ ngực, massage núi đôi, đắp mặt nạ. Đây là những phương pháp tự nhiên, thực hiện đơn giản, ai cũng có thể áp dụng. Tuy nhiên, so với các phương pháp thẩm mỹ ngực, phương pháp tự nhiên mang lại hiệu quả kém hơn về chất lượng và thời gian.

Nguyễn Huệ – thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *