Đánh thức đôi mắt trẻ đẹp nhờ nâng mí mắt Hàn Quốc Nâng mí mắt là giải pháp hàng đầu “cứu cánh” cho đôi mắt sụp mí, già nua. Với kĩ thuật hiện đại, nâng mí mắt được thực hiện an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao. Điểm danh những hot girl có khuôn mặt đẹp nhất Việt Nam Sự thật bí ẩn sau lớp mặt nạ
Đánh thức đôi mắt trẻ đẹp nhờ nâng mí mắt Hàn Quốc

Đánh thức đôi mắt trẻ đẹp nhờ nâng mí mắt Hàn Quốc

189
CHIA SẺ

Nâng mí mắt là giải pháp hàng đầu “cứu cánh” cho đôi mắt sụp mí, già nua. Với kĩ thuật hiện đại, nâng mí mắt được thực hiện an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Sự cần thiết của nâng mí mắt

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt 2 mí tròn đều. Theo thời gian, rất nhiều người bị sụp mí, chùng mí mắt… Tình trạng này kéo dài làm giảm tầm nhìn của thị lực. Không những vậy, những cặp mắt “buồn rầu” còn khiến bạn trở nên già nua.

Sự cần thiết của nâng mí mắt
Sự cần thiết của nâng mí mắt

Đặc biệt với khiếm khuyết mắt sụp mí, thường xuất hiện phổ biến trên gương mặt của người phụ nữ Á Đông. Những đôi mắt sụp mí thường khiến bạn có cảm giác mệt mỏi, già nua. Thậm chí những khuyết điểm trên mắt còn khiến phái đẹp tự ti khi xuất hiện trước đám đông. Để khắc phục tình trạng trên, nâng mí mắt được coi là giải pháp tối ưu. Giải pháp này đem lại đôi mắt 2 mí to rõ ràng, đẹp tự nhiên, trẻ trung hơn.

Các phương pháp nâng mí mắt phổ biến

Tùy vào tình trạng, mức độ sụp mí của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp nâng mí mắt phù hợp. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phương pháp nâng mí mắt được thực hiện khá đa dạng. Trường hợp chân mày thấp, mí mắt bị sụp, bác sĩ sẽ phẫu thuật nâng cung mày, loại bỏ phần da chùng, da thừa ở phần mi trên.

Các phương pháp nâng mí mắt khá đa dạng
Các phương pháp nâng mí mắt khá đa dạng

Với trường hợp mí thấp, phần lông mày không hài hòa với gương mặt. Bác sĩ dùng các chất liệu sinh học để treo mi với cơ trán. Với việc sử dụng cơ trán để kéo lông mày lên, mi mắt sẽ mở rộng, mang lại đôi mắt to hơn. Dù thực hiện nâng mí mắt ở phương pháp nào cũng khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, mang đến đôi mắt trẻ trung.

Điều gì khiến bạn thực hiện nâng mí mắt?

Trong những năm gần đây, phương pháp nâng mi được nhiều phái đẹp tin tưởng, hài lòng về kết quả đem đến đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Khi thực hiện phương pháp nâng mí mắt sẽ khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt. Bằng đôi tay tài hoa của bác sĩ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, long lanh, thu hút mọi ánh nhìn.

Phương pháp nâng mi được nhiều phái đẹp tin tưởng
Phương pháp nâng mi được nhiều phái đẹp tin tưởng

Cũng như các phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, công nghệ nâng mí mắt đạt chuẩn Hàn Quốc góp phần đảm bảo độ an toàn cho thị lực. Với phương pháp thực hiện đơn giản, nhanh chóng giúp bạn sở hữu mí mắt cao, hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt. Những đôi mắt to tròn, tự nhiên ngày càng tôn vinh vẻ đẹp tân thời của phụ nữ.

Nguyễn Huệ – thptquocgia.org