Nâng mí mắt Hàn Quốc – giải pháp làm đẹp xua tan đôi mắt già nua

Đôi mắt bị sụp mí không chỉ khiến gương mặt của bạn trở nên già nua, kém sắc. Đừng quá lo lắng vì giờ đây đã có giải pháp nâng mi mắt Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mí mắt chỉ định cho những người sụp mí

Sụp mí mắt là hiện tượng phổ biến thường gặp ở chị em khi bước sang độ tuổi trung niên. Biểu hiện của sụp mí là sự sa xuống của mí mắt trên thấp hơn vị trí bình thường. Có 2 dạng sụp mí: sụp mí bẩm sinh và sụp mí do lão hóa tuổi tác.

Phẫu thuật nâng mí mắt chỉ định cho những người sụp mí

Khi mắt có biểu hiện sụp mí bạn nên tìm cách khắc phục ngay. Bởi theo các chuyên gia đánh giá, sụp mí làm hạn chế tầm nhìn, nhược thị, cận thị. Để khắc phục triệt để tình trạng trên, duy chỉ có giải pháp nâng mí mắt.

Phẫu thuật nâng mí mắt Hàn Quốc thực hiện an toàn

Phương pháp nâng mí mắt được thực hiện theo 2 các, tùy vào mức độ sụp mi nặng hay nhẹ.

Mức độ nhẹ, mí mắt trên che ½ đồng tử mắt. Trường hợp này cần phải thực hiện treo cơ nâng mi với lông mày hoặc cơ trán. Sợi chất liệu nằm trong cơ nâng mi, điểm đính được “giấu kín” ở bờ mi mắt, lông mày nên không lộ sẹo. Với phương pháp nâng mí mắt bị sụp này, bạn sẽ nhanh chóng mang lại đôi mắt 2 mí, trẻ đẹp.

Phẫu thuật nâng mí mắt được thực hiện an toàn

Mức độ nặng, mí mắt trên che quá trung tâm đồng tử mắt. Quá trình nâng mí mắt được thực hiện bằng cách loại bỏ lớp da chùng trên mi trên. Làm ngắn cơ nâng mi, cơ vòng mi. Sau đó khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng, cân đối.

Ưu điểm của phương pháp nâng mí mắt Hàn Quốc

Kĩ thuật cắt mí mắt ngăn ngừa tình trạng sụp mí là một dạng tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong 45 – 60 phút. Sau khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Đúng như tên gọi, nâng mí mắt khắc phục triệt để tình trạng mỡ mắt, mắt sụp mí. Giải pháp này góp phần trẻ hóa cho vùng mắt một cách tối đa.

Phương pháp nâng mí mắt mang lại đôi mắt trẻ đẹp, long lanh

Hiện nay, phương pháp nâng mí mắt Hàn Quốc được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Trong những năm qua, hàng nghìn khách hàng đã phẫu thuật nâng mí mắt thành công tại địa chỉ làm đẹp này. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả nâng mí mắt.

Nguyễn Huệ – thptquocgia.org