Trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQGTPHCM thông báo xét tuyển thí sinh thi ĐGNL

Trường ĐH Khoa học tự nhiên- ĐHQG TPHCM thông báo xét tuyển hệ đại học chính quy dành cho các thí sinh đã đăng ký kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG-TPHCM tổ chức đợt 2 năm 2021.

Trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQGTPHCM thông báo xét tuyển thí sinh thi ĐGNL

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Khoa học tư nhiên thông báo về việc xét tuyển hệ đại học chính quy năm 2021 dành cho các thí sinh thuộc diện đã đăng ký kỳ thi DDGNL do ĐHQG-TPHCM tổ chức đợt 2 năm 2021.

Đối tượng được tham gia xét tuyển

Các bạn thí sinh muốn tham gia xét tuyển tại trường thì cần đáp ứng các điều kiện cụ thể như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT với hình thức chính quy hoặc giáo dục thường xuyên hoặc thí sinh đã có có bằng trung cấp.
  • Đối với trường hợp đã có bằng trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT cần phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định
  • Thí sinh không nằm trong danh sách đã đăng ký xét tuyển vào trường dựa trên kết quả kỳ thi DGNL đợt 1
  • Thí sinh có đăng kí thi ĐGNL do ĐHQG TPHCM tổ chức lần 2 năm 2021 và đăng ký xét tuyển vào trường ĐH KHTN bằng hình thức xét kết quả Kỳ thi ĐGNL năm 2021.
  • Điểm TBC của thí sinh ở 3 năm cấp 3 phải từ 8,0 trở lên.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể học tập
  • Thí sinh chưa xét tuyển nhập học ở bất kỳ trường nào

Số lượng nguyện vọng đăng ký

• Thí sinh tham gia xét tuyển tại trường ĐH KHTN chỉ được đăng kí tối đa 03 nguyện vọng.
  • Các nguyện vọng sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống và thí sinh chỉ trúng tuyển 01 ngành theo nguyện vọng đã đăng ký.

Chỉ tiêu tuyển sinh

Trường ĐH KHTN dành tối đa 5% trên tổng chỉ tiêu năm 2021 để xét tuyển theo ngành/nhóm ngành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

• Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bản sao có công chứng học bạ THPT
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN
  • Các giấy tờ bản sao chứng nhận thành tích khen thưởng nếu có
  • Các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế nếu có

Ngành được xét tuyển

Căn cứ vào nguyện vọng của thí sinh, điều kiện xét tuyển và đảm bảo chất lượng đầu vào mà trường sẽ quyết định ngành trúng tuyển

Thời gian và phương thức nộp hồ sơ

Nhà trường nhận hồ sơ của thí sinh từ 8h00 ngày 30.09.2021 đến 17h00 ngày 05.10.2021.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức online và thực hiện theo hướng dẫn của nhà trường.

Công bố kết quả trúng tuyển

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên sẽ công bố kết quả trúng tuyển và o lúc 15giờ ngày 07.10.2021. Các bạn thí sinh có thể tra cứu tại cổng thông tin của nhà trường

Thời gian xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học

Dự kiến thời gian xác nhận và làm thủ tục nhập học của các bạn thí sinh trúng tuyển bắt đầu hai ngày là 08.10.2021 và 09.10.2021