Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2021

Đại học Văn Lang thông báo nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung hệ đào tạo đại học chính quy năm 2021 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2021

Thông tin nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Đại học Văn Lang 2021

Mới đây hội đồng tuyển sinh Trường Đại học văn Lang chính thức thông báo mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào 40 ngành nghề đào tạo hệ đại học chính quy tại Nhà trường năm 2021 với các thông tin cụ thể như sau:

Đối tượng tham gia đăng ký xét tuyển: Tốt nghiệp THPT năm 2021.

Khu vực tuyển sinh: Trên khắp cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021.

Mức điểm sàn quy định: từ 16 – 23 điểm.

Bắt đầu nhận hồ sơ: Ngày 03/10/2021.

Hạn cuối nhận hồ sơ: Ngày 09/10/2021.

Ngày công bố kết quả: Ngày 11/10/2021.

Các ngành đào tạo xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2021

Năm 2021, Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung các ngành nghề đào tạo với các thông tin mã ngành đào tạo, tổ hợp môn xét tuyển và mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển cụ thể được Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật chi tiết như sau:

Lưu ý:

Mức điểm trên thí sinh đã được bao gồm điểm cộng đối tượng/khu vực ưu tiên và được tính theo thang điểm 30 điểm với công thức: (Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn chính * 2) * 3/4.

Các ngành có dấu (*) là ngành nhân hệ số 2 môn thi chính gồm:

• Ngành Kiến trúc: Nhân hệ số 2 môn Vẽ Mỹ thuật.
  • Ngành Thiết kế Công nghiệp: Nhân hệ số 2 môn Vẽ năng khiếu.
  • Ngành Ngôn ngữ Anh: Nhân hệ số 2 môn tiếng Anh.
  • Ngành Piano, Thanh nhạc: Nhân hệ số 2 môn Năng khiếu Âm nhạc 2 và điểm phải đạt từ 7.00 trở lên. Đồng thời, thí sinh phải đạt từ 5.00 điểm trở lên môn Năng khiếu Âm nhạc 1 và Ngữ văn.
  • Ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – truyền hình; Đạo diễn Điện ảnh, truyền hình: Nhân hệ số 2 môn Năng khiếu Sân khấu điện ảnh 2 và điểm phải đạt từ 7.00 điểm trở lên. Đồng thời, thí sinh phải đạt từ 5.00 điểm trở lên môn Năng khiếu Sân khấu điện ảnh 1 và Ngữ văn.

Quy định về điểm các môn năng khiếu: Thí sinh có thể sử dụng kết quả thi tại Trường Đại học Văn Lang hoặc tại các trường Đại học khác, cụ thể như sau:

• Đối với các môn năng khiếu Vẽ: Kết quả tại các trường Đại học Kiến trúc TPHCM/Hà Nội, Đại học Mỹ thuật TPHCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Nghệ thuật – ĐH Huế.
  • Đối với các môn năng khiếu Âm nhạc: Kết quả tại các Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Nhạc viện TPHCM, Viện Âm nhạc Hà Nội, Học Viện Âm nhạc Huế.
  • Đối với các môn năng khiếu Sân khấu Điện ảnh: Kết quả tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM/Hà Nội.

Hồ sơ và phương thức đăng ký xét tuyển Đại học Văn Lang 2021

Các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đại học chính quy 2021 – Trường Đại học Văn Lang bằng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến tại https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn sẽ bắt mở cổng đăng ký từ ngày 03/10/2021.

Bên cạnh đó, thí sinh cần phải bổ sung hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển đầy đủ các giấy tờ (bản sao/photo có công chứng) gồm:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu năm 2021.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Giấy chứng nhận điểm thi năng khiếu (nếu có).
  • Giấy CMND/CCCD.

Hoàn tất nộp hồ sơ tại https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn (mục Hồ sơ của tôi).

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp