82 Trường ĐH-CĐ xét tuyển sử dụng điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM

Theo thống kê đến hiện tại, đã có đến 82 đơn vị giáo dục đã đăng ký sử dụng điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM để xét tuyển. Danh sách cụ thể sau đây.

82 Trường ĐH-CĐ xét tuyển sử dụng điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM

82 Trường ĐH-CĐ xét tuyển sử dụng điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM

Theo thống kê của ĐHQG TPHCM, trong danh sách này có 10 đơn vị thành viên của ĐH QG TP.HCM và 67 trường ĐH, 05 trường cao đẳng ngoài hệ thống. Đặc biệt, đến thời điểm này thống kê có tới 1.266 ngành của 49 trường ĐH, CĐ đăng ký sử dụng hệ thống xét tuyển chung của Đại học Quốc gia TP.HCM. Trong đó, có 254 ngành của Đại học Quốc gia TP.HCM, 1.012 ngành của các trường khác.

Thời gian tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM năm 2022

Theo thông tin từ Đại học Quốc gia TPHCM, năm 2022 ĐH này có kế hoạch tổ chức 02 đợt thi đánh giá năng lực.

Kỳ thi đợt 1: thời gian tổ chức vào 27-3 tại 17 tỉnh/thành phố, gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, TP.HCM, Bình Dương, Phú Yên, Quảng Ngãi, Bình Định, Đắk Lắk, Bình Thuận, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang và Cần Thơ. Thời gian đăng ký từ 28-1 đến 28-2.

Kỳ thi đợt 2: Đăng ký từ ngày 6-4 đến 25-4. Thời gian tổ chức dự kiến vào ngày 22-5, tức trước kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia khoảng một tháng, tại bốn địa phương là Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP.HCM, An Giang.

Tham gia kỳ thi, thí sinh chỉ cần làm một bài thi duy nhất gồm 120 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 150 phút.

Danh sách 82 trường Đại học, Cao đẳng năm 2022 xét tuyển

Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp danh sách 82 trường Đại học, Cao đẳng xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM năm 2022 như sau:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *