265 thí sinh An Giang đủ điều kiện xét tuyển vào các trường Quân đội

Theo thông tin vừa cập nhật được từ Ban Quân lực – cơ quan thường trực Ban Tuyển sinh quân sự tỉnh An Giang, có 557 thí sinh đăng ký dự thi vào các học viện, nhà trường quân đội.

265 thí sinh An Giang đủ điều kiện xét tuyển vào các trường Quân đội

Trong đó, có 265 thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào các học viện và các trường quân đội. Dưới đây là thông tin chi tiết được ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật trong bài viết dưới đây.

265/557 thí sinh đủ điều kiện dự thi xét tuyển vào trường Quân đội ở An Giang

Theo chia sẻ của giảng viên Trường Trung học phổ thông Sài Gòn thông tin về kỳ tuyển sinh đại học năm nay đến các bạn thí sinh. Theo đó, qua sơ tuyển tổng số 557 thí sinh ở An Giang, có 265 thí sinh (trong đó có 45 nữ) đủ điều kiện và đang chờ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển nguyện vọng 1 vào các trường quân đội trong kỳ thi năm nay. Được biết, so với các năm trước thì con số này là lượng cao nhất từ trước đến nay. Trong đó, thí sinh đăng ký nhiều nhất vào Trường Sĩ quan Lục quân II (60 em), Học viện Biên phòng (49 em), trường Sĩ quan Chính trị (37 em), Học viện Kỹ thuật Quân sự (35 em), Học viện Quân y (32 em, trong đó có 20 thí sinh nữ).

Cụ thể, sau khi tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và có kết quả thì các trường quân đội sẽ tiến hành xét tuyển theo hồ sơ đăng ký nguyện vọng 1 của từng thí sinh đủ điều kiện trên. Dự kiến đầu tháng 9 tới, các học viện, nhà trường quân đội sẽ có kết quả xét trúng tuyển đến các thí sinh đáp ứng đủ. Thông tin trên cũng đã được nhiều sinh viên học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quan tâm.

265/557 thí sinh đủ điều kiện dự thi xét tuyển vào trường Quân đội ở An Giang

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh, trang kỳ thi tốt nghiệp – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng  hệ chính quy với mã ngành như sau:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Nhà trường tiến hành tuyển sinh trên phạm vi cả nước với các thí sinh đáp ứng điều kiện cơ bản bao gồm:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường.
  • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh các điều kiện trên bạn cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định để nộp về nhà trường theo các hình thức như: Nộp trực tiếp về địa chỉ nhà trường, nộp qua đường bưu điện đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc đăng ký trực tuyến trên hệ thống website của nhà trường năm 2020.

Như vậy, bạn đã trở thành sinh viên của Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay.

Nguồn thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *