20/06 giảng viên sẽ di chuyển đến địa điểm thi thpt quốc gia

Theo đó, hơn 42.000 giảng viên Đại học thực hiện coi thi kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 tại các điểm thi ở các cụm sẽ tiến hành di chuyển đến địa điểm thi trên toàn quốc.

20/06 giảng viên sẽ di chuyển đến địa điểm thi thpt quốc gia tại các cụm

20/06 giảng viên sẽ di chuyển đến địa điểm thi thpt quốc gia tại các cụm.

Cũng theo thông tin tuyển sinh mới nhất các cán bộ này sẽ thực hiện tập huấn trước khi di chuyển đến các địa điểm thi của các cụm thi thpt quốc gia trên toàn quốc.  Thời gian tập huấn diễn ra từ nay cho đến ngày 20/06 năm 2017.

Theo đại diện các trường Đại học cho biết:  “PGS-TS Nguyễn Minh Hà, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Mở TP.HCM, cho biết 230 cán bộ, giảng viên của trường sẽ phối hợp với các trường Đại học Đà Lạt, Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt và Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng triển khai các công tác thi tại cụm thi tại đây.”

Cụ thể, các giáo viên tham gia coi thi tại 16 điểm thi của tỉnh này rải đều ở các huyện và Thành phố Đà Lạt. Trong đó, giáo viên nữ ưu tiên bố trí tại các điểm thi ở trung tâm, giảng viên nam làm nhiệm vụ ở các điểm thi xa trung tâm, đi lại khó khăn hơn.

Còn đối với trường Đại học Nông lâm TPHCM – TS Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, thông tin lực lượng khá hùng hậu gồm 530 cán bộ, giảng viên của trường sẽ tham gia coi thi tại 30/39 điểm thi tại Long An. Trường đang cử đoàn về khảo sát các điểm thi, chỗ ăn ở, đi lại lần cuối để bố trí cán bộ nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

ThS Phạm Thái Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và dịch vụ đào tạo Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, cho hay 400 cán bộ, giáo viên của trường làm nhiệm vụ coi thi tại tỉnh Tây Ninh. So với năm trước số giáo viên điều động coi thi giảm 50 người. Cụm thi này bố trí 15 điểm thi tại tám huyện và TP, trong đó hai huyện biên giới là Bến Cầu và Tân Biên.

“Trường đang khảo sát lần cuối các điểm thi, nơi ăn ở và công tác đảm bảo an ninh, vệ sinh an toàn thực phẩm trước, trong và sau ngày thi một cách an toàn” – ông Sơn chia sẻ.

Trường Đại học Kinh tế TP. HCM có 450 cán bộ, giảng viên của trường coi thi tại tỉnh Bình Phước. Theo ThS Nguyễn Văn Đương, Phó Trưởng phòng Đào tạo nhà trường, việc điều động cùng lúc hàng trăm cán bộ, giảng viên coi thi không đơn giản. “Kinh nghiệm nhiều năm coi thi, trường tập huấn kỹ công tác coi thi cho giảng viên để hạn chế những sai sót, đúng quy chế thi. Đồng thời nâng cao trách nhiệm kiểm soát đầu vào cho các trường ĐH, CĐ trong xét tuyển sắp tới” – ông Đương nói.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, 865.000 thí sinh cả nước sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017. Kỳ thi năm nay cũng la kỳ thi để lấy điểm để xét tuyển vào Đại học – Cao đẳng vì thế công tác bảo mật cũng như an toàn được đặt lên hàng đấu.

Ngày 22/06 tất cả các thí sinh sẽ đến các địa điểm để làm thủ tục dự thi.

(THPTQUOCGIA.ORG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *