9 lưu ý quan trọng khi làm đề thi môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia Hình thức thi môn Toán thay đổi từ thi tự luận sang trắc nghiệm nên chắc chắn khiến nhiều thí sinh bỡ ngỡ. Dưới đây là 9 lưu ý để các sĩ tử có thể làm bài môn Toán tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia. Thi THPT quốc gia 2017- Vận chuyển số
9 lưu ý quan trọng khi làm đề thi môn Toán kỳ...

9 lưu ý quan trọng khi làm đề thi môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia

518
CHIA SẺ

Hình thức thi môn Toán thay đổi từ thi tự luận sang trắc nghiệm nên chắc chắn khiến nhiều thí sinh bỡ ngỡ. Dưới đây là 9 lưu ý để các sĩ tử có thể làm bài môn Toán tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia.

9 lưu ý quan trọng giúp đạt điểm cao môn Toán

9 lưu ý quan trọng giúp đạt điểm cao môn Toán

9 lưu ý giúp thí sinh làm đề thi môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia đạt kết quả cao

Đây là năm đầu tiên Bộ chuyển đổi hình thức thi môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia từ tự luận sang trắc nghiệm. Mỗi hình thức thi lại có một kiểu tư duy làm bài tập khác nhau. Việc thí sinh bị “sốc đề thi” là điều khó tránh khỏi, cho nên thí sinh muốn làm bài tốt cần phải thay đổi thói quen tư duy ngay lập tức. Dưới đây là những lưu ý của cô Nguyễn Thị Thu hiện đang là giảng viên đào tạo liên thông Dược sĩ Cao đẳng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh làm bài thi môn toán đạt được kết quả cao nhất:

 • Tất cả các định nghĩa, khái niệm, công thức thí sinh nên học kỹ, đồng thời nắm vững các định lí và tính chất có trong sách giáo khoa.
 • Học bao quát toàn bộ kiến thức trong chương trình lớp 12. Nắm vững kiến thức cơ bản, hiểu rõ bản chất vấn đề.
 • Cần tìm hiểu thêm ý nghĩa hình học và vật lí của một số khái niệm toán học, cũng như các bài toán thực tiễn.
 • Thay vì chú tâm tới các bước giải của 1 bài toán, thí sinh học cách suy luận nhanh để có kết quả.
 • Tìm hiểu thêm một số công thức và tính chất thường dùng.
 • Không nên chú trọng quá nhiều các bài toán giải phương trình, bất phương trình.
 • Khi làm bài, phải biết đánh giá nhanh câu dẫn để loại bỏ ngay các phương án sai.
 • Đối với các câu cần tính toán, có thể lấy kết quả của phương án thay vào câu hỏi.
 • Bài thi nên làm thành nhiều lượt. Các câu hỏi dễ làm đầu tiên. Tiếp theo làm những câu hỏi đòi hỏi sự tính toán logic. Tiếp đó là những câu hỏi liên quan đến hình học và cuối cùng là những câu hỏi khó

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyến sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh muốn học ngành Y Dược nhưng lực học ở mức Trung bình, điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia không đủ khả năng xét tuyển vào các trường Đại học Y, Đại học Dược uy tín, thí sinh có thể chọn các trường Cao đẳng Y Dược để làm hành trang cho tương lai sau này. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo về lĩnh vực Y Dược, có những trường chất lượng đào tạo không kém gì các trường Đại học Y Dược uy tín. Một trong những trường sinh viên có thể theo học đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Là Trường Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước, các giảng viên – thầy thuốc ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đã quy tụ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế để đạt mục tiêu chuẩn hoá cán bộ ngành Y Dược Bộ Y tế.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với 3 chuyên ngành trọng tâm đó là: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược. Điều kiện xét tuyển vào trường rất đơn giản, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh đủ điều kiện Nhà trường đưa ra, nếu yêu thích 1 trong 3 ngành trên có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay lập tức.

Những ưu điểm khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất ở Tp Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân và cho sinh viên thực hành, thực tế, thực tập lâm sàng bệnh viện. Thí sinh học tại đây sẽ được thực hành tại bệnh viện của trường, được trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng tay nghề của bản thân
 • Giảng viên tại Trường chuyên môn vững vàng, có lòng yêu nghề nhiệt tình giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị luôn được cập nhật mới, phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên.
 • Mức học phí cũng không cao. Tại cơ sở Hà Nội mức học phí khi học các lớp Cao đẳng chính quy, liên thông hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm là 750.000 đồng. Còn tại cơ sở TP.HCM sẽ là 800.000 đồng.

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.