Đề thi thử môn Sinh học cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Đề thi môn Sinh học trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 bao gồm cả chương trình lớp 11 và lớp 12 nên thí sinh cần tích cực luyện đề thi và đáp án để có được kết quả tốt nhất.

Đề thi thử môn Sinh học cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được Bộ GD&ĐT công bố giống như năm 2017 cả về cách thực hiện cũng như phương án thi và tổ chức chấm thi. Điều khác biệt trong kỳ thi năm nay chính là đề thi sẽ bao gồm cả chương trình lớp 11 và lớp 12, môn Sinh học cũng không ngoại lệ. Bài thi môn Sinh học sẽ được thi theo hình thức thi trắc nghiệm, thí sinh chỉ cần học thật kỹ các kiến thức có trong sách giáo khoa là có thể thực hiện bài thi của mình.

Đề thi thử môn Sinh học Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sưu tầm bao gồm:

Đề thi thử môn Sinh học cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Đề thi thử môn Sinh học cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018Đề thi thử môn Sinh học cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018Đề thi thử môn Sinh học cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018Đề thi thử môn Sinh học cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018Đáp án đề thi thử môn Sinh học:

Đề thi thử môn Sinh học cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Cơ hội nào cho những thí sinh chỉ có mức học lực trung bình khá?

Ngành Y Dược được nhiều chuyên gia nhận định là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, dự kiến đến năm 2020 số lượng nguồn nhân lực ngành Y Dược cần tăng lên khoảng 40% thì mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những thí sinh đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trong mùa tuyển sinh năm 2018.

Dự kiến ngành Y Dược vẫn là ngành học HOT nhất mùa tuyển sinh năm 2018 cũng sẽ vô cùng khốc liệt nên những thí sinh có mức học lực trung bình khá thì có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo ngành Y Dược trên cả nước.

Đối với hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, nhà Trường đào tạo 5 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Thí sinh muốn học Cao đẳng Y Dược tại Trường chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện này thí sinh sẽ không phải chịu áp lực quá nhiều về mặt điểm số cũng như áp lực thi cử.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018